พบหลักฐานว่าราชาเพลงป๊อป “ไมเคิล แจ็กสัน” สะสมรูปภาพ และสื่อลามกของเด็กไว้ในครอบครอง

พบหลักฐานว่าราชาเพลงป๊อป “ไมเคิล แจ็กสัน” สะสมรูปภาพ และสื่อลามกของเด็กไว้ในครอบครองล

ผู้รักษากฏหมายที่ซานตา บาร์บาร่าเปิดเผยข้อมูลเรื่องภาพสะสมลามกที่ ไมเคิล แจ็กสัน ราชาเพลงป๊อปโดนกล่าวหาว่ามีไว้ในครอบครอง หลังจากที่เขาเสียชีวิตไปแล้ว 7 ปี

ข้อมูลดังกล่าวมีรายงานทั้งหมด 88 หน้า อ้างอิงถึงหนังสือภาพ, นิตยสาร และวิดีโอที่มีภาพเปลือย และภาพกึ่งเปลือยของเด็ก ซึ่งตรวจเจอในขณะเข้าตรวจสอบในไร่แจ๊กสัน เนเวอร์แลนด์ เจ้าหน้าที่อธิบายถึงสื่อเหล่านั้นว่าเป็นลักษณะของการจับเด็กมาแต่งตัว และพยายามกระตุ้นความต้องการทางเพศของเด็ก ในข้อมูลยังบอกอีกว่ามีภาพของการทารุณกรรมของสัตว์ และการบูชายัญด้วย

ตัวแทนสำนักงานนายอำเภอของซานตา บาร์บาร่าบอกว่า “รายงานข้อมูลบางฉบับพบว่าคัดลอกมาจากรายงานของสำนักงานนายอำเภอ รวมไปถึงภาพถ่ายของหลักฐานต่างๆ ซึ่งกระจายไปในโลกออนไลน์โดยแหล่งข่าวไม่ทราบชื่อมากมาย” และยังบอกอีกว่า “ทางสำนักงานไม่ได้เป็นผู้ปล่อยข้อมูลและสื่อใดๆ ลงในอินเตอร์เน็ต แต่ถ้าจะมีข้อมูลใดๆ ปล่อยออกมาก็จะเป็นข้อมูลและรูปภาพในส่วนที่ใช้ในการดำเนินคดี และการแสดงหลักฐานมากกว่า”

นอกจากนี้ทางตัวแทนให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “เอกสารและข้อมูลที่มีตราของสำนักงานนายอำเภอและหมายเลขคดีประทับเป็นของทางสำนักงานจริง ส่วนรูปภาพที่ออกสู่สาธารณะ และแพร่กระจายในอินเตอร์เน็ตบางรูปถ่ายโดยทีมงานของสำนักงาน และบางรูปก็เป็นรูปที่เอามาจากโลกออนไลน์”

ทัจ แจ็กสัน หลานของไมเคิล โพสข้อความลงในทวิตเตอร์ว่า “รูปและข้อมูลทุกอย่างที่กล่าวมาไม่จริงเลยซักนิดเดียว ผมละเบื่อเรื่องพวกนี้จริงๆ เลิกยุ่งกับพวกเราได้แล้ว”

ไมเคิล แจ็กสันถูกตั้งข้อกล่าวหาเรื่อง การรุกรานทางเพศเด็กในปี 2003 และพ้นข้อกล่าวหาในปี 2005

กลุ่มเดอะ เอสเตท ออฟ ไมเคิล แจ็กสัน ออกมาพูดถึงเรื่องราวดังกล่าวในคืนวันอังคารที่ผ่านมาว่า ไม่เป็นความจริงและไมเคิล แจ็กสันเป็นผู้บริสุทธิ์ในเหตุการณ์นี้

Story & Photo by: Billboard

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *