เศร้าต่อเนื่อง! “อีกนานแค่ไหน” เพลงใหม่ล่าสุดจากสาวเท่ที่ชื่อ NANN

ยังคงตอกย้ำความเศร้าแด่คนอกหักทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องสำหรับ นัน – สุนันทา ยูรนิยม ศิลปินสาวเท่ที่แจ้งเกิดจากเวที Academy Fantasia Season 10 หลังจากได้ส่งซิงเกิ้ลแรกที่เธอทำงานภายใต้สังกัด Boxx Music อย่าง คนในอากาศ เพลงสำหรับคนที่ถูกมองข้ามออกมาให้ฟังกันเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และก็ถึงเวลาของซิงเกิ้ลเศร้าๆ ล่าสุดอย่าง อีกนานแค่ไหน ที่เล่าถึงชีวิตในโลกของคนเหงาที่ต้องการใครสักคนมาอยู่เคียงข้าง
‘อีกนานแค่ไหน’ เพลงของคนเหงาคนหนึ่ง ที่เดินมาถึงวันที่หัวใจอ่อนล้าและเปราะบาง
ที่สุดจากการอยู่อย่างโดดเดี่ยว ต้องการใครสักคนมาอยู่ข้างๆ เพื่อร่วมแบ่งปันทุกความรู้สึก
คนเหงาคนหนึ่งที่หัวใจเรียกหาความรัก แต่เหมือนคนหลงทางที่ไม่รู้แม้กระทั่งว่าจะมองหา
ความรักได้ที่ไหน และยังคงรอคอยโดยที่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ถึงจะได้เจอ

 

อีกนานแค่ไหน ยังคงยืนพื้นในความเป็นเพลงป๊อป โดดเด่นด้วยเสียงเปียโนที่เสริมสร้างบรรยากาศเหงาๆ ได้ดีเหลือเกิน อีกทั้งเสียงหวานๆ ของ นัน ก็สอดประสานกับท่วงทำนองได้อย่างลงตัว โดย นัน มีโอกาสได้ร่วมแต่งเนื้อร้องกับ Boxx Music Team รวมถึงได้ จุ๊บ – วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี หัวเรือใหญ่แห่ง Music Move Entertainment มารับหน้าที่ Executive Producer อีกด้วย

ในขณะที่มิวสิควิดีโอก็ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับปัญหาของความรัก รวมถึงการใช้ชีวิตของคนในสังคมไทยปัจจุบันที่มีความเครียดสะสม หมดกำลังใจหรือหมดแรงจะทำทุกสิ่งทุกอย่าง ซึ่งสาวนันก็อยากสะท้อนปัญหาดังกล่าว และขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ คนที่กำลังประสบปัญหานี้อยู่นั่นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *