จุ๊บ วุฒินันต์ ชวนภรรยาร่วมงาน “เต๋อ – เดียร์น่า” ถ่ายเอ็มวีพิเศษ “สุดที่รักคือเธอ”

นอกจากจะทำหน้าที่กรรมการผู้จัดการค่ายเพลง Muzik Move Records  แล้ว จุ๊บ – วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี ก็เป็นศิลปินมากความสามารถที่เคยทำผลงานเพลงและมีงานแสดงก่อนที่จะมาทำงานในฐานะผู้บริหารค่ายเพลงเต็มตัว โดยล่าสุดเขาและภรรยา อุ๋ม-วฤตดา ภิรมย์ภักดี  ได้ร้องเพลงพิเศษ “สุดที่รักคือเธอ” เพื่อมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปี 2017 ให้กับแฟนเพลงของค่าย Muzik Move Records

 

เพลง “สุดที่รักคือเธอ” นั้นเป็นเพลงรักอบอุ่นจากปลายปากกา ต๋อง – สุรพันธ์ จำลองกุล ซึ่งได้โปรดิวเซอร์อย่าง ต้อ – กุลวัฒน์ พรหมสถิต มาดูแลเรื่องดนตรีให้ทั้งหมด โดยเพลงนี้เคยถูกร้องสดๆในงานแต่งของ คุณจุ๊บและคุณอุ๋มเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ซึ่งเวอร์ชั่นแรกนั้นเพลงนี้ได้นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต “ลืมไปหรือเปล่า” อย่าง ซาร่า นุศรา ผุงประเสริฐ มาเป็นผู้ถ่ายทอด 

 

อุ๋ม วฤตดา และ จุ๊บ วุฒินันต์

ในส่วนของเอ็มวีนั้น จุ๊บ วุฒินันต์ ได้เลือกนักแสดงอย่างหนุ่มอารมณ์ดี  เต๋อ – ฉันทวิชช์ ธนะเสวี มาประกบคู่นักแสดงสาวลูกครึ่ง เดียร์น่า ฟลีโป ซึ่งทั้งคู่ได้แสดงเอ็มวีนี้ในบทบาทนักแสดงที่ร่วมงานกันในขณะที่เต๋อเองก็รู้สึกดีกับเดียร์น่า โดยหลายคนที่ชมมิวสิควิดิโอเพลงนี้ก็ชอบการแสดงที่น่ารักของสองนักแสดงนำมาก

 

 

 

 

โดยในปััจจุบันนี้ จุ๊บ – วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี เป็นผู้บริหารค่ายเพลง Muzik Move Records ซึ่งในอดีตนั้นเคยใช้ชื่อว่า สหภาพดนตรี ซึ่งถึงแม้จะทำงานบริหารเต็มตัวแล้ว เขาก็ยังคงทำผลงานเพลงออกมาเป็นระยะๆ อย่างเช่นเพลง“เธอกับดาว” ที่เขาทำเวอร์ชั่นพิเศษออกมาในปี 2016

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *