หนึ่ง ETC. ชวน “ใหม่ ดาวิกา” ถ่ายทอดเพลงรักสุดเท่ “Close Your Eyes and See”

หลังจากที่ปล่อยผลงานเพลงดิสโก้อย่าง “Disco Oh Now” ที่ทำเองไปไม่นาน ล่าสุด AP1WAT หรือ หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท นักร้องนำวง ETC. ก็ได้กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ “Close Your Eye and See” กับค่าย Mono Music  ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ เขาก็ได้นักแสดงมากความสามารถ ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ มาร่วมถ่ายทอดซิงเกิ้ลนี้ด้วย

 

การกลับมาครั้งนี้ หนึ่ง ได้มาพร้อมเพลงสนุกสนานชวนเต้น ที่พูดถึงการให้ความมั่นใจกับคนรักเรื่องความสัมพันธ์ โดยนอกจากจะมาพร้อมจังหวะที่สนุกสนานแล้ว เพลงนี้หนึ่งก็ได้โชว์เสียงหลบ (Falsetto) ที่เเข็งแรงจนทำให้ซาวด์ดนตรีโดยรวมออกมาเซ็กซี่และดึงดูดผู้ฟัง

 

“หลังจากทำงานเพลงเดี่ยวในสไตล์ที่ตัวผมชอบกับ ค่าย Mono Music มา 3 เพลงแล้ว ทั้งเพลง “รักอยู่”, “ชุดวิวาห์” และ “ล้ม” ที่ผ่านมากระแสการตอบรับค่อนข้างดีมากครับ และผมก็รอคอยมานานที่จะได้กลับมาทำเพลงอีกครั้ง ล่าสุดกับเพลง “Close Your Eyes and See” เพลงรักที่มีดนตรีหลายๆ สไตล์ที่นำมารวมกันทั้ง ฟังก์, ป๊อป, อาร์แอนด์บี เรียกว่าฟังแล้วสามารถโยกตามเพลงได้เลยครับ โดยเนื้อเพลงพูดถึงผู้หญิงที่เขาไม่ได้ไว้ใจเรา อาจจะนอยด์ว่า รักของเราจะมั่นคงรึป่าว เราก็เลยจะบอกเขาให้ลองใช้ใจสัมผัสดูสิ ลองหลับตาและมองด้วยใจสิ ฉันรักเธอนะ

 

 

พอได้เพลงนี้มาก็คิดแล้วว่าน่าจะมีสาวๆ มาทำเพลงด้วยกัน จนในที่สุดได้รับเกียรติจากน้อง ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ มาร่วมฟีเจอริ่งให้ในซิงเกิ้ลนี้ ซึ่งเบื้องหลังการทำงานในครั้งนี้ น้องใหม่มีพรสวรรค์และความตั้งใจในการร้องเพลงดีมากๆ ครับ จากที่ผมแพลนไว้ ให้น้องใหม่ได้ร้องสั้นๆ เท่านั้น ทำให้ผมอดไม่ได้ที่จะทำการดีไซน์เพลงใหม่ให้มีเสียงน้องใหม่ได้ร้องคู่กันกับผมตลอดทั้งเพลงเลย ต้องขอบคุณน้องใหม่ที่ทำให้เพลงนี้สมบูรณ์ขึ้นเยอะเลยครับ”

 

 

ถึงแม้ว่าผลงานเพลง “Close Your Eyes and See” จะยังไม่มีมิวสิควิดีโอออกมา แต่ในขณะนี้แฟนๆสามารถฟังซิงเกิลนี้ได้แล้วที่ JOOX และ Sanook Music รวมไปถึงซิงเกิลเพลงเดี่ยวของ หนึ่ง ETC. เช่นกันครับ

ขอบคุณภาพจาก  Instagram neungetc  

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *