นิว-จิ๋ว ขอสตรอง !! ส่งท้ายอัลบั้มอย่างเข้มข้นด้วย ไม่เกี่ยวกับเธอ

ปิดอัลบั้ม ด้วยความสตรองกับมิวสิกวิดีโอ ไม่เกี่ยวกับเธอ ซิงเกิลท้ายสุดจากอัลบั้ม Relation ของคู่ดูโอ้ดีว่าตัวแม่ นิว-จิ๋ว

นิว จิ๋ว

นิว จิ๋ว

ไม่เกี่ยวกับเธอ ซิงเกิลท้ายสุดจากอัลบั้ม Relation ของ นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพูช คู่ดูโอ้ดีว่าตัวแม่แห่ง มิวสิก ครีม ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่เนื้อหาทั้งเพลงและมิวสิกวิดีโอเข้มข้นโดนใจ บวกการร้อง รวมถึงไลน์ประสานอันโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ นิว-จิ๋ว ยิ่งทำให้อารมณ์ความเจ็บปวดของหญิงสาวที่ถูกทำร้ายจากความรักสื่อออกมาชัดเจน ซึ่ง นิว-จิ๋ว พูดถึงเพลงนี้ว่า…

“สำหรับ ไม่เกี่ยวกับเธอ ความเข้มข้นของเพลงมันจะแตกต่างจากเอ็มวีเก่า ๆ โดยเพลงนี้จะดูเป็นผู้หญิงที่ Strong ขึ้น เห็นได้จากลุคในเอ็มวีเลยค่ะ (หัวเราะ) แต่มันยังคงความเป็นซิกเนเจอร์ ของ นิว-จิ๋ว อยู่ ไม่ว่าจะเป็นคำพูด หรือเนื้อหาที่กระแทกใจใครหลาย ๆ คน สำหรับเอ็มวีเราเจาะจงน้องพรอยมนมาเล่นเป็นนางเอกเลย เพราะส่วนตัวชื่นชอบการแสดงของน้องจากหนังเรื่องล่าสุดที่น้องเขาเล่น (น้อง.พี่.ที่รัก) ซึ่งคิดว่าน้องมีคาแรกเตอร์ที่เหมาะสมกับเนื้อเรื่องในเอ็มวีที่เราจะนำเสนอ และน่าจะทำออกมาได้ดี ซึ่งวันที่ถ่ายทำเสียดายมาก (เสียงสูง) ไม่ได้เจอกับน้องเลย ต่างคนต่างยุ่ง โดยเฉพาะซีนเนื้อเรื่องนี่แน่นมาก ต้องปล่อยให้น้องทำงานไป แต่รับรองค่ะว่าเข้มข้นแน่นอน เราขอฝากติดตามเอ็มวี ไม่เกี่ยวกับเธอ ด้วยนะคะ”

นิว จิ๋ว

นิว จิ๋ว

นิว จิ๋ว

นิว จิ๋ว
นิว จิ๋ว
นิว จิ๋ว
นิว จิ๋ว
นิว จิ๋ว

ด้านนางเอก พรอยมน-มนสภรณ์ ชาญเฉลิม เองก็ปลื้มพี่นิว-จิ๋ว “ดีใจมากค่ะที่พี่เขาชื่นชอบการแสดงของเรา ส่วนตัวก็ชอบพี่นิว พี่จิ๋วอยู่แล้ว เพลงพี่เขาฮิตติดหูทุกเพลงเลย ก็เคยคิดเหมือนกันว่า อยากจะเล่นเอ็มวีของพี่เขาสักครั้ง พอรู้ว่าพี่เขาเลือกให้เรามาเล่นก็ดีใจมาก ๆ ค่ะ ต้องขอบคุณพี่นิว พี่จิ๋วนะคะสำหรับโอกาส ส่วนการถ่ายทำมีซีนที่ยากอยู่หลายซีน แต่ยากที่สุดก็คงเป็นซีนดำน้ำในอ่างค่ะ ตอนนั้นรู้สึกทรมานมากเพราะต้องกลั้นหายใจนานมาก ต้องอยู่อย่างนั้นในอ่างจนกว่าผู้กำกับจะสั่งคัต แล้วน้ำก็เข้าจมูกจนรู้สึกเหมือนเกือบจะตาย (หัวเราะ) ถ่ายกี่รอบก็ยังไม่ได้สักที ตอนนั้นมันแพนิคไปหมด มันยากมากจริง ๆ เรียกว่าถ่ายกันเช้ายันเช้าอีกวันเลยค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี ก็ฝากด้วยนะคะสำหรับเอ็มวีเพลง ไม่เกี่ยวกับเธอ ของพี่นิว พี่จิ๋ว เราตั้งใจและเต็มที่กับมันมากจริง ๆ ฝากติดตามด้วยค่ะ”

ข้อมูลจาก
http://www.gmmgrammy.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *