เป๊ก ผลิตโชค ถ่ายทอดเรื่องราวความรักแบบไม่มีเงื่อนไขในเอ็มวีใหม่ “I’m OK”

ถึงแม้ว่าจะเพิ่งปล่อยผลงานเพลง “First Lady” และจัดคอนเสิร์ต  Peck Palitchoke “First Date” Concert ไปเมื่อช่วงเดือนเมษายน แต่ศิลปินหนุ่มขวัญใจแฟนคลับอย่าง เป๊ก ผลิตโชค ก็ยังคงเดินหน้าปล่อยผลงานเพลงเรื่อยๆ โดยล่าสุดเขามากับผลงานเพลง “I’m OK” ที่แตกต่างจากซิงเกิล “ขอโทษที่เอาแต่ใจ” “นี่แหละความรัก” และ“First Lady” ที่ปล่อยออกมาในช่วงที่ปีที่แล้วและในปีนี้

 

ผลงานเพลง “I’m OK” เป็นเพลงช้าแนวอาร์แอนด์บีจากปลายปากกาของ แทน Lipta (ธารณ ลิปตพัลลภ) ที่เล่าถึงความรักที่ไม่มีเงื่อนไข ซึ่งดนตรีเพลงนี้จะมีความหม่นกว่าซิงเกิลที่ผ่านมาของ เป๊ก อย่างชัดเจน แต่ก็สามารถแสดงให้เห็นถึงมุมเศร้าของเขา เหมือนในเพลง “ไม่มีใครรู้”, “ใจหนึ่งก็รัก ใจหนึ่งก็เจ็บ” และอีกหลายเพลงดังในอดีตของเป๊ก

ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ แฟนๆ ก็ได้เห็นเป๊กในสองมุม ทั้งการเป็นชายหนุ่มที่อยู่ในมุมมืดไม่มีใครสนใจ และในส่วนที่เขาได้อยู่ในปาร์ตี้ท่ามกลางความสนุกสนานและแฟชั่นในแบบฉบับยุค 80s โดยงานนี้เป๊กได้ร่วมงานกับ สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ นางแบบและนักแสดงที่แจ้งเกิดจากการแข่งขัน The Face Thailand ซีซั่น 3 

 

 สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ 

โดยเป๊กพูดถึงเพลงล่าสุดว่า “สำหรับเพลงใหม่ที่กำลังจะออก ชื่อเพลงว่า “I’m OK” นะครับ เป๊กตั้งใจกับมันมากเป็นเพลงที่ได้ร่วมงานกับพี่แทน วง Lipta ด้วย ซึ่งเพลงนี้เป๊กว่าค่อนข้างแตกต่างจากเพลงที่ผ่านๆมาที่จะเป็นเพลงที่มีจังหวะ แต่อันนี้เป็นเพลงช้าเลย หวังว่าทุกคนคงจะชอบ ยังไงก็ต้องขอฝากเพลง “I’m OK” ด้วยนะครับ”

ขอบคุณภาพจาก Facebook Peckpalit White Music

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *