ฟักกลิ้ง ฮีโร่ นำทัพเพื่อนศิลปินสุดคูล! พาแฟนๆ ย้อนยุคในเอ็มวีล้านวิว “เสื้อสิ้นลาย”

หลังจากที่ปล่อยเอ็มวีดราม่า “Alarms (สวัสดีวันจันทร์)” ไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (ณัฐวุฒิ ศรีหมอก) แร็ปเปอร์แถวหน้าของไทยก็ได้กลับมาพร้อมผลงานเพลง “เสือสิ้นลาย” ซึ่งเป็นหนึ่งในซิงเกิลที่จำอยู่ในอัลบั้ม Into the New Era ที่เขาทำกับค่ายเพลง What The Duck 

 

 

โดยเพลงนี้กอล์ฟถ่ายทอดเรื่องราวของ ผู้ชายคนหนึ่งที่ตกลงปลงใจแน่วแน่ที่จะแต่งงานกับคนที่เขารัก จนยอมสละทิ้งความซุกซน และความสนุกแบบผู้ชาย ๆ ทิ้งไป เปรียบเสมือน เสือที่ยอมสลัดเขี้ยวเล็บต่าง ๆ จนสิ้นลายหมดความดุร้าย ซึ่งผลงานนี้เขาทำออกมาในสไตล์ฮิปฮอปยุคเก่า หรือ Old School

 

นอกจากเนื้อหาแล้ว ความพิเศษของผลงานเพลง “เสือสิ้นลาย” ก็คือการที่ YOUNGOHM (โอม-รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์) แร็ปเปอร์เจ้าของเพลง “เฉยเมย” และ P-Hot (ปอนด์-วัชรินทร์ พึ่งสุข) ผู้เข้าแข่งขันรายการ The Rapper เจ้าของเพลงฮิต “เบอร์มาดิ” มาช่วยเติมเต็มเนื้อร้องในท่อนแร็ปของเพลง และยังได้ ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรมศิลปินหญิงที่โด่งดังจากซิงเกิลเพลงประกอบละครหลายๆ เรื่อง มาร้องโต้ตอบกับ ฟักกลิ้ง ฮีโร่

 

 

ทางด้านของมิวสิควิดีโอนั้น นอกจากแฟนๆ จะได้เห็น ฟักกลิ้ง ฮีโร่, YOUNGOHM และ P-Hot แต่งตัวเป็นศิลปินคนอื่นในเอ็มวีธีมยุค 90s แล้ว ตัวเอ็มวียังมีแขกรับเชิญที่คาดไม่ถึงจำนวนมากอย่างเช่น The TOYS (ธันวา บุญสูงเนิน),WonderFrame (เฟรม-สุภัคชญา สุขใบเย็น), Repaze (จิรายุส สายนาค),  ณาณา-ภัทรวรินทร์ ซู ผู้เข้าแข่งขัน The Rapper  VKL (มิกซ์ – เพทาย วงศ์คำเหลา) แร็ปเปอร์เจ้าของเพลง “แม่นแล้วบ่”, คู่หูดูโอ้ Young Bong อย่าง Ngaz (เอ็นก๊าซ-มารุต เมนสารท) และ Jahman (จาห์มาร-สกล สงวนพัฒน์) และศิลปินอีกมากกว่า 10 ชีวิตมาร่วมสร้างสีสันในฉากงานปาร์ตี้ ซึ่งช่วงท้ายเอ็มวีก็มีการเผยชื่อเอ็มวีที่ทางทีมงานนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างมิวสิควิดีโอ “เสือสิ้นลาย”

ในเวลานี้มิวสิควิดีโอเพลง “เสือสิ้นลาย” ก็มียอดวิวผ่านหลักล้านตั้งแต่วันแรกๆ ที่ปล่อยออกมา ซึ่งเราต้องมาติดตามกันว่า ซิงเกิลอื่นจากอัลบั้ม Into the New Era จะออกมาในรูปแบบไหน

ขอบคุณภาพจาก Instagram Ftodah Facebook ฟักกลิ้ง ฮีโร่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *