คอนเฟิร์มแล้ว! “Bodyslam” ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ที่ราชมังฯ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019

ตลอดระยะเวลามากกว่า 10 ปีในวงการเพลง วงร็อคแถวหน้าอย่าง Bodyslam ได้มีผลงานออกมาแล้วถึง 6 อัลบั้ม ซึ่งมาพร้อมเพลงฮิตอย่าง “หวั่นไหว”, “ความเชื่อ”, “ยาพิษ”, “อกหัก”, “แสงสุดท้าย”, “เรือเล็กควรออกจากฝั่ง” และอีกหลายบทเพลงรวมไปถึง “ใคร คือ เรา”, “วิชาตัวเบา”, “แสงสวรรค์” 3 เพลงใหม่ที่จะอยู่ในอัลบั้มชุดที่ 7 วิชาตัวเบา ของวง

 

ความนิยมของผลงานเพลง รวมไปถึงความชื่นชอบในตัวตนของสมาชิกอย่าง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย (ร้องนำ), ปิ๊ด-ธนดล ช้างเสวก (เบส)โอม เปล่งขำ (คีย์บอร์ด)ชัช-สุชัฒติ จั่นอี๊ด (กลอง) และ ยอด-ธนชัย ตันตระกูล (กีตาร์) ทำให้ทางวงมีโอกาสได้จัดคอนเสิร์ตใหญ่หลายครั้งอย่างเช่น Bodyslam Believe Concert, Bodyslam Save My Life Concert, Bodyslam Live in คราม, คอนเสิร์ต Bodyslam13 ที่จัดขึ้นเพื่อฉลอง 13 ปีของวง และ The Grandslam Live Bodyslam With The Orchestra ที่จัดในปี 2016 ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งล่าสุดของวง

 

 

ล่าสุดเวลา 6 โมงเย็นของวันนี้ (16 ตุลาคม) ทางวง Bodyslam ได้ประกาศข่าวน่าตื่นเต้น เกี่ยวกับการจัดคอนเสิร์ตใหญ่พร้อมแฮชแท็ก #Bodyslamfest ซึ่งจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของวงที่จะจัดขึ้น 2 รอบในวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ ที่ ราชมังคลากีฬาสถาน สนามกีฬาหัวหมาก

 

 

ก่อนหน้านี้วง Bodyslam เองเคยจัดคอนเสิร์ต Bodyslam Live in คราม ที่ราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553 ที่ถึงแม้จะจัดแค่รอบเดียว แต่คอนเสิร์ตครั้งนั้นมีผู้เข้าชมมากกว่า 65,000 คน โดยการกลับมาครั้งนี้พวกเขาได้จัดคอนเสิร์ต 2 รอบ ซึ่งถือเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ของวง เพราะงานนี้พวกเขาต้องรองรับผู้ชมที่อาจจะมีมากกว่า 100,000 คนที่มาเข้าชมในสองวัน

 

 

ถึงแม้จะเผยแค่ชื่องาน วันที่จัดคอนเสิร์ต และสถานที่แสดง แต่สิ่งที่น่าจับตามองก็คือการที่ทางวงใช้แฮชแท็กว่า Bodyslamfest ซึ่งสามารถตีความได้ว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้น่าจะมีความยิ่งใหญ่ราวกับเป็นเทศกาลดนตรีของวง โดยข้อมูลเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตนี้จะตามมาในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ซึ่งทาง Sanook! Music จะนำมาอัปเดตผู้อ่านแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก Facebook Bodyslam

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *