อนันดา โพสต์เล่าความรู้สึก หลังร่วมงานกับวงโปรด Bodyslam ในเอ็มวี “ครึ่งๆ กลางๆ”

หลังจากที่ปล่อยหนังสั้นออกมาในวันที่ 24 พฤศจิกายน และเอ็มวีในวันที่ 30 พฤศจิกายน ล่าสุดเอ็มวีเพลง “ครึ่งๆ กลางๆ” ของวง Bodyslam ก็มียอดวิวที่ผ่านหลัก 2 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวเอ็มวีเองก็ได้อันดับคลิปมาแรงด้วยใน YouTube ด้วย

 

นอกจากเนื้อเรื่องเอ็มวีที่พูดถึงความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่ยังติดอยู่กับอดีตแล้ว การแสดงของ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ในบทดราม่าก็เป็นที่พูดถึงอย่างมาก ซึ่ง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย นักร้องนำวง Bodyslam ก็เผยว่า อนันดาเป็นนักแสดงคนเดียวที่เขาตั้งใจให้แสดงเอ็มวีตัวนี้

 

 

 

โดยเมื่อผลงานถูกปล่อยออกมา อนันดา ก็ออกมาขอบคุณวง Bodyslam ที่เปิดโอกาสให้เขาแสดงเอ็มวีตัวนี้ พร้อมกล่าวว่าถึงเขาจะไม่ได้ฟังเพลงไทยมากนัก แต่วง Bodyslam ก็เป็นวงที่เขาชอบมาก ก่อนจะกล่าวว่าถึงแม้การถ่ายเอ็มวีตัวนี้จะหนักจนทำให้เขาเสียน้ำตาไปหมดตัวก็ตาม

 

 

ในสัปดาห์ที่ผ่านมานอกจากปล่อยเพลง “ครึ่งๆ กลางๆ” แล้ว ทางวงก็ได้ออกมาเผยเกี่ยวกับข้อมูลคอนเสิร์ต Bodyslam Fest วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน ว่าแฟนๆ สามารถซื้อบัตรได้ในวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2562 ซึ่งในวันดังกล่าวบัตรราคาเต็ม 1,500 บาท ทุกที่นั่ง จะถูกขายในราคาพิเศษ 1,200 บาท ซึ่งใครที่เป็นแฟนเพลงของวง ห้ามพลาดงานนี้เป็นอันขาด

ขอบคุณภาพจาก Facebook Bodyslam

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *