ขุ่นแม่มาแล้ว! ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ปล่อย TEASER สวัสดีครับ เพลงใหม่ในรอบ 11 ปี

เจ้าแม่ R&B ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ปล่อย Teaser สวัสดีครับ เพลงใหม่ในรอบ 11 ปี ขนนักร้อง นักแสดง ร่วมทำ MV สุดแซ่บ

เรียกว่าแค่ Teaser ก็ทำให้หลายคนคึกคักอยากจะขยับแข่งขยับขาตามขุ่นแม่ซะแล้ว สำหรับเพลงเร็วใหม่ล่าสุดสวัสดีครับ ของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เจ้าแม่เพลง R&B ของเมืองไทย ซึ่งห่างหายจากการมีอัลบัมเป็นของตัวเองนานถึง 11 ปี
โดยหลังจากมีการปล่อยตัวอย่าง MV บอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะได้นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ ลูกครึ่งจีนฟิลิปปินส์ เซียน ลิม(Xian Lim) รวมด้วยเหล่าศิลปินตัวจี๊ด อาทิ กอล์ฟ ฟักกี้ง ฮีโร่, นต Getsunova, แอริน ยุกตะทัต, ซาร่า AF, บัวขาว บัญชาเมฆ และ มารีญา พูลเลิศลาภ  บุกไปถ่ายทำตามจุดแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น การนั่งรถตุ๊กตุ๊ก นั่งเรือคลองแสนแสบ ใช้เวลาถ่ายทำถึง 3 วันเต็ม ซึ่งมีกำหนดชมเวอร์ชั่นเต็มพร้อมกัน ในวันที่ 1 เดือนพฤศจิกายน 2561 เวลา  เวลา 11:11 น. ปักหมุดรอได้เลยจ้า
สวัสดีครับ ลิเดีย

สวัสดีครับ ลิเดีย

เซียน ลิม

สวัสดีครับ ลิเดีย

สวัสดีครับ ลิเดีย

สวัสดีครับ ลิเดีย

สวัสดีครับ ลิเดีย

สวัสดีครับ ลิเดีย

สวัสดีครับ ลิเดีย

ทั้งนี้ ลิเดีย เป็นนักร้องที่ถูกรับเชิญให้ไปร้องเพลงตามงานสำคัญต่างๆ มากมาย และหนึ่งในนั้นคือ งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Mariah Carey Live in Concert 2018 และขับร้องเพลง My all ,We belong together และ Emotion  แฟนเพลง มารายห์ แครี่ ซื้อบัตรคลิก! https://bit.ly/2yEcPbl
Gypsy Bangkok, Echoes from the Mountains
ส่วนแฟนๆ ของ กอล์ฟ ฟักกี้ง ฮีโร่ เตรียมพบกับเขาในคอนเสิร์ต Gypsy Bangkok, Echoes from the Mountains พร้อมด้วยศิลปินอีกมากมาย จัดแสดง ณ ช่างชุ่ย ซื้อบัตรคลิก! https://bit.ly/2yGAFmT

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *