“ขนมจีน” เสริมความเข้มข้นเอ็มวี “กระแสน้ำตา” ชวนคู่จิ้นดัง “มีน-แปลน” เล่นฉากจูบ

ในเวลานี้ผลงานเพลง “กระแสน้ำตา” ของศิลปินหญิงที่ทำผลงานมานานกว่า 10 ปีอย่าง ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ กลายเป็นผลงานที่มาแรงติดอัดอันดับ 1 บน YouTube และมียอดวิวผ่านหลักล้านอย่างรวดเร็ว ซึ่งถือเป็นความสำเร็จที่น่าทึ่งของค่าย Mono Music

นอกจากเพลงที่เศร้าถูกใจคนชอบดราม่าแล้ว เอ็มวีนี้ยังได้ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร กับ แปลน-รัฐวิทย์ กิจวรลักษณ์ จากซีรีส์ดัง บังเอิญรัก Love by Chance พร้อมด้วยนักแสดงสาว อร-อรวิภา อัศวนิก มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์อกหักผ่านเอ็มวี “กระแสน้ำตา” ด้วย

 

แปลน อร และ มีน

 

โดยฉากที่ทำให้หลายคนพูดถึงกันมาก คือซีนที่ มีน กับ แปลน กำลังจูบกัน โดยที่ อร ได้มาบังเอิญเห็นภาพบาดตาบาดใจนั้นพอดี ซึ่งการถ่ายทำครั้งนี้ทั้ง 3 นักแสดงได้ทำการบ้านมาอย่างดี จนทำให้การถ่ายทำผ่านไปอย่างรวดเร็วโดยใช้แค่ 2 เทค เท่านั้น

 

 

โดยคู่จิ้น มีน แปลน ได้เปิดเผยความรู้สึกกับฉากเลิฟซีนในเอ็มวี “เขินอยู่ครับ หลายคนบอกว่าผ่านครั้งแรกไปแล้วจะผ่านไปด้วยดี แต่ทำไมพวกเรายังรู้สึกว่าฉากนี้ยังยากอยู่เลย ก่อนจะถ่ายจริงผู้กำกับก็ได้ให้เราซักซ้อมจนมั่นใจ แต่ไม่ต้องถึงกับจูบจริง เพราะมุมกล้องสามารถช่วยให้ดูเหมือนจูบจริงได้ จึงทำให้ไม่ยากเท่าไรครับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เราได้กลับมาร่วมงานกัน ขอบคุณพี่ขนมจีนที่เลือกเราสองคนมาเล่นด้วยครับ ฝากถึงแฟนๆ มาชมเอ็มวีเพลง “กระแสน้ำตา” กันด้วยนะครับ”

 

ด้าน ขนมจีน เจ้าของเพลง “กระแสน้ำตา” ได้บอกเล่าถึงความรู้สึกการถ่ายเอ็มวีครั้งนี้ว่า “ต้องบอกเลยว่าขนมจีนเป็นคนเลือกเองเลยว่าของเป็นน้อง 2 คนนี้คือ น้องมีน กับ น้องแปลน เพราะว่าเราติดตามผลงานน้องทั้ง 2 จากซีรีส์มาก่อน แล้วเรื่องนั้นน้องไม่สมหวัง เรื่องนี้เลยจัดให้สมหวังเลยค่ะ (หัวเราะ) มันหมดวัยที่เราจะต้องมาเล่นเองแล้ว เลยเลือกน้องๆ มาเล่นดีกว่า จะเป็นอย่างไรก็ต้องลองติดตามกันดูนะคะ”

ขอบคุณภาพจาก Instagram knomjeankulamas

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *