“เฟย์ ฟาง แก้ว” ชวน “แทน Lipta” ทำคลิปร้องเพลง “MSN” มอบให้แฟนๆ ที่คิดถึง

ช่วงต้นเดือนธันวาคม 2018 ที่ผ่านมา สมาชิกทั้ง 3 ของวงเกิร์ลกรุ๊ป เฟย์ ฟาง แก้ว เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ และ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ได้กลับมารวมตัวร้องเพลง “คำถาม” ซิงเกิลจากอัลบั้มชุดที่ 2 Miz U 2 ในรูปแบบ Special Live Session ที่มีการเรียบเรียงดนตรีใหม่ ซึ่งสร้างความดีใจอย่างมากให้กับแฟนๆ ที่คิดถึงพวกเธอ

 

ซึ่งหลังจากที่ผ่านเข้าสู่ปี 2019 ไม่กี่วัน พวกเธอก็ได้นำเพลงจากอัลบั้มชุดแรกอย่าง “MSN” มาถ่ายทอดใหม่ ซึ่งเพลงนี้เป็นซิงเกิลที่ 2 ของอัลบั้มที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยในส่วนของมิวสิควิดีโอก็มีศิลปินจากค่าย Kamikaze ในยุคนั้นหลายคนเข้ามาร่วมแจมด้วย

 

 

การร้องครั้งนี้ทั้ง 3 สาวได้ร้องเพลง “MSN” ในเวอร์ชั่นเรียบเรียงใหม่โดยมีคีย์บอร์ดและกีตาร์โปร่งเป็นเครื่องดนตรีเพียงแค่สองชิ้น โดยทั้งสามสาวได้คงการร้องแบบเดิมไว้ โดยเฟย์มีการนำท่อนร้อง “นัดตอนกลางวันกินข้าวเที่ยงด้วยกันบอกว่ารักกันได้ไหมนะได้ไหมนะ” ที่เป็นเอกลักษณ์ของเพลงสอดแทรกในท่อนฮุค ซึ่งผู้ที่มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้โปรเจกต์นี้ก็คือ แทน-ธารณ ลิปตพัลลภ สมาชิกวง Lipta 

 

คลิกฟังเพลง MSN – เฟย์ฟางแก้ว (Live Session)

 

 

ในตอนนี้ช่อง YouTube FayeFangKaewofficial ของทั้ง 3 สาวได้ลงคลิปคัฟเวอร์มาแล้ว 2 คลิป โดยเราต้องมาติดตามว่าหลังจากนี้พวกเธอจะมีคอนเทนต์อะไรให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีก

ขอบคุณภาพจาก Instagram fayefayeye fangfangg Kaewjarin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *