ร่ำร้องให้สุดหัวใจไปกับ “สมควรที่สุด” ซิงเกิลเปิดตัววงหน้าใหม่ฝีมือไม่ธรรมดา “Function Noize”

มีใครเคยคิดว่า “บางที… ความรักก็เป็นสิ่งที่หายากที่สุด” บ้างไหม?

หากใครไม่เคยคิดเช่นนั้น มาลองฟังสิ่งที่ 4 หนุ่มหน้าใหม่ในนาม Function Noize อย่าง เจมส์-เสกสรร ศรีเกษตรกุล (ร้องนำ, กีตาร์), นะ-ธนปัญญา รอดโฉมฉิน (กีตาร์), เต้-ไทยรัฐ ศรีภูธร (เบส) และ อั้น-ปิยะณัฐ หลักคำ(กลอง) ซึ่งเป็นศิลปินเบอร์ล่าสุดจากค่าย Spicydisc ขอถ่ายทอดความเจ็บช้ำ และร่ำร้องความรู้สึกเหงาออกมาผ่านท่วงทำนองกับซิงเกิลเปิดตัว “สมควรที่สุด”

Function Noize

 

ซิงเกิลนี้มาพร้อมดนตรีอัลเทอร์เนทีฟเร่งเร้า จัดจ้าน ริฟฟ์กีตาร์เท่ๆ ที่ผสมผสานกับไลน์กลองและเบสที่ไม่ธรรมดา ถ่ายทอดออกมาราวกับว่าอยากระบายอารมณ์ความรู้สึกที่อัดอั้นเอาไว้ในใจ เมื่อมารวมกับเนื้อเพลงที่นักร้องนำอย่าง เจมส์ แต่งขึ้นมา กับเรื่องราวของ “คนเหงา” ที่อยากจะมีคนข้างกาย แต่ทำอย่างไรก็ไม่มีสักที กลายเป็นเพลงเหงาๆ ที่มันเร้าใจอยู่ไม่น้อย

ความพิเศษนอกเหนือจากนั้นก็ยังได้ โช-โชตินันท์ ธีรธรรมารักษ์ นักร้องนำวง เราระบาย รุ่นพี่ค่ายเดียวกันมาดูแลในฐานะโปรดิวเซอร์ ซึ่งก็เป็นเครื่องหมายการันตีได้เป็นอย่างดีว่า วงดนตรีที่ชนะการประกวดรายการ Melody Of Life ครั้งที่ 11 มาก่อนดั่งเช่น Function Noize นั้นฝีมือน่าจับตามองไม่น้อย และรอคอยโอกาสจากนักฟังเพลงชาวไทยให้เปิดใจรับชมและรับฟังบทเพลงที่พวกเขาตั้งใจทำอย่างสุดหัวใจ

Image Cover
แล้วมาหาคำตอบพร้อมกันว่า ความรักหายากจริงหรือไม่ กับซิงเกิล “สมควรที่สุด” จาก Function Noize…

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *