“9×9” ร่วมงาน “แสตมป์” ปล่อยเพลงรักอบอุ่น “ผู้โชคดี (The Lucky One)”

ถึงแม้จะเพิ่งปล่อยเอ็มวี “Hypnotize” ไปไม่นาน 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจกต์พิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ที่นำโดย ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจรเจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงครามเจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญกัปตัน-ชลธร คงยิ่งยงเติร์ด-ลภัส งามเชวงปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุลไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุตแจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย และ ริว-วชิรวิชญ์ อรัญธนวงศ์ ส่ง “ผู้โชคดี (The Lucky One)” เพลงที่สามในมินิอัลบั้มชุด En Route (ออง รูท) ซึ่งเพลงนี้เป็นฝีมือการแต่งของศิลปินมากความสามารถอย่าง แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข 

   หลังจากที่ปล่อยเพลงไม่นาน ล่าสุดผลงานชิ้นนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างมากจาก NIGHT (แฟนคลับวง 9×9) จนทำให้แฮชเเท็ก #9x9TheLuckyOne ของเพลง “ผู้โชคดี (The Lucky One)” ขึ้นอันดับหนึ่งบนทวิตเตอร์ด้วยเวลารวดเร็ว

 

โดย ปอร์เช่ ศิวกร เป็นตัวแทนกล่าวเกี่ยวกับผลงานใหม่ว่า “ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณพี่แสตมป์โปรดิวเซอร์สุดเท่ของพวกเรานะครับสำหรับเพลงนี้ ที่จะเรียกว่าเป็นตัวตนของพวกเราในอีกมุมหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพลงนี้พูดถึงผู้ชายคนหนึ่งที่อยากเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนที่ดีเพราะความรัก ซึ่งก็เหมือนกับพวกเราที่เป็นผู้โชคดีมี NIGHT (ชื่อแฟนคลับ) คอยอยู่ข้างๆ ตลอด พวกเราเลยอยากเป็นผู้โชคดีที่ดีพอเหมือนกับเนื้อเพลง และความพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือเพลงนี้จะไปเป็นเพลงประกอบซีรีส์ Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะครับ”

ขอบคุณภาพจาก 4NOLOGUE

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *