“ดา Endorphine” ยืนเดี่ยวแบบไร้ค่าย! เปิดตัวเอ็มวีเพลงสากล “Stars”

หลังจากที่ทำงานกับค่ายเพลงในเครือ GMM Grammy  มานานกว่า 15 ปี ดา Endorphine (ธนิดา ธรรมวิมล)ก็ได้ตัดสินใจออกมาเป็นศิลปินอิสระเต็มตัว จนทำให้แฟนๆ หลายคนตั้งคำถามว่าหลังจากนี้ ผลงานเพลงของเธอจะไปในทิศทางไหน เมื่อออกมาทำเพลงเอง

 

 

ล่าสุด ดา Endorphine เองก็ได้เปิดตัวเพลง “Stars” ซิงเกิลแรกที่เธอทำในฐานะศิลปินอิสระ โดยผลงานชิ้นนี้ถือเป็นเพลงสากลเพลงแรกในชีวิต ซึ่งดาได้ลงมือแต่งเนื้อร้องซิงเกิลนี้ร่วมกับ SYPS (Alex Sysomos) ศิลปินมากความสามารถที่เป็นแฟนหนุ่มของเธอเอง และ Shane Edwards โปรดิวเซอร์ชาวออสเตรเลีย ที่ทำผลงานอยู่ในไทย

 

 

เนื่องจากผลงานเพลง “Stars” มีเนื้อหาที่พูดถึงการออกไปเจอโลกกว้าง ทำให้ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ดา ได้เลือกถ่ายทอดเรื่องราวขณะที่เธอเดินทางไปงาน Big Mountain 9 ที่เพิ่งจัดไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งมีทั้งบรรยากาศขณะที่เธอกำลังโชว์เพลง รวมไปถึงขณะที่กำลังเตรียมตัว โดยในช่วงเริ่มและตอนท้ายเอ็มวีก็มีฉากขณะที่ดากำลังบันทึกเสียงเพลง “Stars”

 

 

การกลับมาครั้งนี้ ดาได้ปล่อยผลงานในช่อง YouTube Da Endorphine ซึ่งเธอได้ทำขึ้นมาเอง โดยนอกจากผลงานเพลงใหม่แล้ว ก็จะมีคอนเทนต์เบื้องหลังการทำงานให้แฟนๆ ได้ติดตามด้วย

ขอบคุณภาพจาก Instagram daendorphine

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *