“โดม ปกรณ์ ลัม” คอมเมนต์ชม “เนย BNK48” หลังร่วมงานกันในเอ็มวี “เสียงขอร้องของคนเสียใจ”

นับว่าเป็นผลงานที่แฟนๆ ให้ความสนใจอย่างมากตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์เลย สำหรับเอ็มวี “เสียงขอร้องของคนเสียใจ”ของศิลปินที่มีผลงานมาต่อเนื่องนานกว่า 20 ปีอย่าง โดม ปกรณ์ ลัม เพราะนอกจากจะมาพร้อมกลิ่นอายดนตรียุค 90 แล้ว เพลงนี้ยังมีนางเอกมิวสิควิดีโอที่หลายคนคาดไม่ถึง

 

 

สำหรับเพลง “เสียงขอร้องของคนเสียใจ” โดมได้มาพร้อมเรื่องราวความรู้สึกของคนที่สูญเสียความรัก ซึ่งผลงานนี้มาพร้อมท่อนแร็ปที่ทำให้แฟนๆ หลายคนพูดถึงอย่างมาก เพราะท่อนดังกล่าวมีความคล้ายคลึงเนื้อเพลง “คิดถึงเธอ”ของวง Raptor โดยเพลงนี้เป็นฝีมือการแต่งเนื้อร้องของ เผ่าพันธุ์ อมตะ(ผาเรือง ยั่งยืน) นักแต่งเพลงที่เคยฝากฝีมือไว้ในเพลงฮิตมากมายอย่างเช่น “เธอมีฉัน ฉันมีใคร” และ “ไม่ขอก็จะให้” ของ ดา Endorphine (ธนิดา ธรรมวิมล) ในขณะที่ทำนองเพลงนี้ก็เขียนโดย ณรงค์ เดชะ นักแต่งเพลงชื่อดังที่เคยร่วมงานกับโดมในเพลง “ยิ่งรักเธอ” 

 

นอกจากตัวเพลงที่มีกลิ่นอายดนตรียุค 90 แล้ว มิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็เป็นเรื่องราวความรักของนักเรียนโรงเรียนนานาชาติแห่งหนึ่ง ซึ่งคล้ายกับมิวสิควิดีโอหลายๆ ตัวในช่วงยุค 90 โดยผู้ที่รับบทนางเอกเอ็มวีก็คือ เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล สมาชิกวง BNK48 ซึ่งผลงานนี้ถือเป็นงานแสดงชิ้นแรกของเนยในวงการบันเทิง

 

คลิกชมเอ็มวี เสียงขอร้องของคนเสียใจ – โดม ปกรณ์ ลัม

 

ซึ่งเมื่อมิวสิควิดีโอออกอากาศไป เนยก็เผยว่าเธอเองรู้สึกตื่นเต้นและกังวลมากก่อนถ่ายเอ็มวี แต่ทีมงานก็ทำให้เธอรู้สึกสบายๆ พร้อมขอบคุณโดมที่เปิดโอกาสให้เธอร่วมแสดงเอ็มวีนี้ ซึ่งทำให้เธอได้ปลดล็อคความสามารถตัวเอง รวมถึงทีมงานทุกคน

 

 

โดยหลังจากที่เนยได้เล่าความรู้สึกที่ได้แสดงเอ็มวี  “เสียงขอร้องของคนเสียใจ” โดมก็ได้มาคอมเมนต์พร้อมกล่าวขอบคุณเนยที่ให้เกียรติมาเล่นมิวสิควิดีโอ พร้อมชื่นชมความสดใสและความสามารถในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ของเนย ก่อนที่จะขอบคุณรุ่นพี่ของเขาอย่าง ต้อม-จิรัฐ บวรวัฒนะ ผู้บริหารบริษัท BNK48 Office จำกัด ที่ทำให้การร่วมงานครั้งเกิดขึ้น รวมถึงแฟนคลับของเนยที่สนับสนุนผลงานใหม่ของเขา

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *