มน ร่วมงาน ฟองเบียร์ โปรเจกต์พิเศษ Humans List BY FONGBEER ความสุขของฉัน (คือการที่เธอยิ้มได้)

“Humans List BY FONGBEER” โปรเจกต์พิเศษ 5 เพลงกับ 5 ศิลปิน จากเพื่อน พี่ น้อง ที่เป็นมากกว่าคนร่วมอาชีพในวงการเพลง จากชีวิตจริงของ “ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม” ผู้บริหารและนักแต่งเพลงจากค่าย ME RECORDS หลังจากปล่อยเพลงแรกอย่าง ขอโทษ จาก ปู พงสิทธิ์ คำภีร์ ออกมาชิมลางก่อน

“มันเริ่มจากการที่เรารู้จักเพราะอยู่วงการเดียวกัน และเริ่มพัฒนาจากการคุยเรื่องเพลง เรื่องงาน จนไปถึงเรื่องส่วนตัว จากแค่คนรู้จัก คนที่เราเคารพ มันกลายเป็นเพื่อน พี่ น้อง”

มน ร่วมงาน ฟองเบียร์ โปรเจกต์พิเศษ Humans List BY FONGBEER ความสุขของฉัน (คือการที่เธอยิ้มได้)

 

ความสุขของฉัน (คือการที่เธอยิ้มได้) เพลงป๊อบฟังสบาย กับเสียงนุ่ม ๆ ของ Monik (โมนิค) หรือที่รู้จักกันในชื่อ มน – ชุติมน วิจิตรทฤษฎี อดีตสมาชิก Room39 กับเพลงซิงเกิลที่ 2 ของโปรเจกต์ Humans List BY FONGBEER ที่ครั้งนี้ฟองเบียร์ตั้งใจเขียนเนื้อร้องออกมาจากตัวตนของมนที่อาจไม่เคยมีใครได้รู้จัก บวกกับการโปรดิวซ์ของโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง ติณณ์ นภาลัย ทำให้สามารถดึงคาแรคเตอร์และเสน่ห์ทั้งหมดของมนออกมาได้อย่างลงตัว ส่งให้เป็นเพลงฟีลกู้ด ฟังสบาย ได้รอยยิ้ม แตกต่างจากผลเพลงของมนต่างๆที่ผ่านมา

“คนอาจจะชอบมองว่ามนเปนสาวเรียบร้อย อ่อนแอ จากเพลงที่เค้าร้องหรือน้ำเสียงนุ่มๆ แต่จริงๆแล้วมนเป็นสาวเท่ บางทีก็ห้าว ลุย และสิ่งที่เรารู้สึกได้คือ เค้าชอบทำให้คนรอบข้างมีแต่รอยยิ้ม”

 

 

เพลง ความสุขของฉัน(คือการที่เธอยิ้มได้)
ศิลปิน Mon Monik X Fongbeer
อัลบั้ม Humans List By Fongbeer
เนื้อร้อง Fongbeer
ทำนอง Pativate Utaichalurm
เรียบเรียง Tin Napalai
โปรดิวเซอร์ Tin Napalai

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *