“แก้ว-โทโมะ” รีเทิร์น! ทำแฟนๆ ใจบางในเอ็มวีเพลงใหม่ “นี่คือรักใช่ไหม”

นอกจากจะคัฟเวอร์เพลงดัง “รักติดไซเรน” เมื่อปีที่ผ่านมาจนติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์แล้ว 2 ศิลปินที่หลายคนจับเป็นคู่จิ้นอย่าง โทโมะ-วิศว ไทยานนท์ สมาชิกวง K-OTIC และ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล จากวง เฟย์ฟางแก้ว ก็ได้ร่วมถ่ายทอดเพลงใหม่ให้กับซีรีส์วัยรุ่นเรื่อง WHY R U The Series 

เพลงที่ทั้งสองร้องประกอบซีรีส์มีชื่อว่า “นี่คือรักใช่ไหม (WHY R U ?)” ซึ่งมาพร้อมเนื้อหาที่สื่อถึงคนที่กำลังตกหลุมรัก แต่ไม่แน่ใจความรู้สึกตัวเอง โดยซิงเกิลนี้เป็นผลงานที่เขียนโดย ก๊อป Postcard (ธานี วงศ์นิวัติขจร) และ เอฟู-ณรงค์ศักดิ์ ศรีบรรฎาศักดิ์วัชรากรณ์ ผู้แต่งเพลง “รักติดไซเรน”

เนื่องจากเพลง “นี่คือรักใช่ไหม (WHY R U ?)” มาพร้อมดนตรีแนวป็อปแดนซ์ผสมฮิปฮอป ทำให้ทางทีมงานตัดสินใจทำมิวสิควิดีโอออกมาให้แฟนๆ ได้ชมเรื่องราวของตัวละครแก้ว ในวันที่เธอทะลุเข้าไปในโลกจินตนาการและได้พบกับโทโมะ และ เหล่านักแสดงซีรีส์ WHY R U The Series ก่อนที่พวกเขาจะร้องและเต้นไปด้วยกัน 

คลิกชมเอ็มวี นี่คือรักใช่ไหม (WHY R U ?) – แก้ว x โทโมะ

สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบเพลง “นี่คือรักใช่ไหม (WHY R U ?)” ล่าสุดแก้วและวงเฟย์ฟางแก้ว ก็ได้กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่อย่าง “เพลงพาไป” ที่พวกเธอได้ทำในฐานะศิลปินอิสระ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *