“ไมโคร” คอนเฟิร์มฉลอง 35 ปี ประกาศ “ราคา-วันขายบัตร” คอนเสิร์ตใหญ่ของวง

สัปดาห์ที่ผ่านมา GMM Grammy และ Atime Showbiz ได้ออกมาประกาศจัดคอนเสิร์ตใหญ่วงร็อคล้านตลับอย่าง Micro (ไมโคร) ซึ่งหลังจากที่ทำให้แฟนๆ ตื่นเต้นเกี่ยวกับงานครั้งนี้ ล่าสุดทางผู้จัดก็ได้ออกมาประกาศราคาบัตร รวมไปถึงวันที่แฟนๆ สามารถครอบครองบัตรแล้ว 

โดยทาง Atime Showbiz ได้เผยแล้วว่างานครั้งนี้จะมีชื่อว่า Chang Music Connection presents “ไมโคร จำฝังใจ คอนเสิร์ต” ซึ่งถูกจัดขึ้นมาเพื่อฉลองครบรอบ 35 ปีของวง Micro และจะเป็นการกลับมาแสดงที่อิมแพ็ค อารีน่าอีกครั้ง หลังจากเคยจัดงาน คอนเสิร์ต ไมโคร ตำนานร็อคมือขวา เมื่อวันที่ 12-14 ธันวาคม พ.ศ. 2546 และงาน 25 ปี ไมโคร Rock เล็ก เล็ก Returns ในวันที่ 30-31 มกราคม พ.ศ. 2553

สำหรับ Micro นั้นเป็นวงร็อคสมาชิก 6 คน หนุ่ย-อำพล ลำพูน (ร้องนำ), กบ-ไกรภพ จันทร์ดี (กีตาร์), อ้วน-มานะ ประเสริฐวง (กีตาร์), บอย-สันธาน เลาหวัฒนาวิทย์ (คีย์บอร์ด), อ๊อด-อดินันท์ นกเทศ (เบส) และ ปู-อดิสัย นกเทศ (กลอง) ซึ่งหลังจากที่ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง วัยระเริง และได้ออดิชันรายการ คอนเสิร์ตแดดเดียว ทางช่อง 9 MCOT พวกเขาได้เซ็นสัญญากับค่าย GMM Grammy และทำผลงานออกมาทั้งหมด 6 ชุด โดยอัลบั้ม ร็อค เล็ก เล็ก, หมื่นฟาเรนไฮต์ และ เต็มถัง ของวงมียอดขายทะลุล้านตลับ ในขณะที่ผลงานเพลงดังจาก 3 อัลบั้มดังกล่าวอย่างเพลง “รักปอนปอน” “จำฝังใจ” “อยากจะบอกใครสักคน”, “เอาไปเลย”, “ส้มหล่น”, “ดับเครื่องชน” และ “รุนแรงเหลือเกิน” ก็กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้าง

ใครที่อยากชมคอนเสิร์ต ไมโคร จำฝังใจ คอนเสิร์ต ในวันที่ 2-3 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สามารถซื้อบัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 /4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 บาท ได้ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *