ตอนเด็กคือนักร้องสาวแบ๊ว พอโตแล้วคุณอาจลืมภาพแบ๊วๆ ของเธอได้

ตอนเด็กคือนักร้องสาวแบ๊ว พอโตแล้วเซ็กซีตัวแม่ยังยอม

 

คนแรกขอเริ่มที่เน็ตไอดอลยุคเริ่มแรกของเมืองไทย อย่างสาว เบเบ้ ธันย์ชนก แม้ช่วงหลังๆ ผลงานบันเทิงไม่มากมายนัก เพราะเจ้าตัวหันไปเอาดีรับทำหน้าที่ อาจารย์พิเศษ ประจำสาขาทฤษฎีการตลาดภาคอินเตอร์ ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ จนกลายเป็นขวัญใจนักศึกษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมยังดูแลรูปร่าง ได้อย่างดีเว่อ สมกับเป็นสปอร์ตตี้เกิร์ลที่วิ่งเข้า-ออก ฟิตเนสทุกวัน สังเกตุ Sixpack เธอเป๊ะมากๆ

และแน่นอนถึงจะเซ็กซีขยี้ใจแค่ไหน หนุ่มๆ คงได้แค่มอง เพราะล่าสุดเธอแต่งงานมีเจ้าของเป็นตัวเป็นตนแล้วจร้า

 

 

 

โฟร์-มด ไม่มีคู่นี้ถือว่าผิด เพราะความเซ็กซี่ ไซด์มินิที่ยิ่งโต ยิ่งร้อนระอุ จนหลายๆ คอลเล็คชั่นที่เธอทั้งคู่ ถ่ายลงแม็กกาซีนกี่เล่มต่อกี่เล่ม ยิ่งทำให้เราลืมภาพ สองดูโอ้สาบแบ๊วของวงการไปเรื่อยๆ สายดายที่ทั้งคู่จบการทำงานร่วมกันในนาม “โฟร์-มด” ไปแล้ว และแยกย้ายไปทำหน้าที่ของตัวเองตามถนัด

 

 

 

อีกหนึ่งคู่ที่คงแยกจากกันไปไหนไม่ได้ เนย-แจม เนโกะจั๊มพ์ คู่แฝดสายแบ๊ว ที่วันนี้ยิ่งโตยิ่งเซ็กซี่ โดยเฉพาะ เนย ที่ขยันอวดความเซ็กซี่ กับงานที่เรียกเสียงฮือฮาได้ทุกๆ ครั้ง เรียกว่าแทบจะลืมความแบ๊วใส สไตล์ kamikaze ในแบบที่เคยรู้จักไปเช่นกัน เสียดายตรงที่ ช่วงหลังๆ แจม อาจไม่ค่อยได้โชว์ผลงานความเซ็กซี่มากนัก หรือเพราะใครไม่ค่อยปลื้บรึเปล่า อุ๊บ!!

jam_1

เพื่อนๆ พอนึกถึงสาวๆ สายแบ๊วคนไหนได้อีก ลองแนะนำกันเข้ามาได้นะครับ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *