เตรียมเที่ยวทีลอซู เปิดให้เข้าชม 1 ตุลาคมนี้ หลังจากปิดมากว่า 4 เดือน!

0
หลังจากที่ “น้ำตกทีลอซู” ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอุ้มผาง อ.อุ้มผาง จ.ตาก ปิดไป 4 เดือนเพื่อพักฟื้นผืนป่า และเพื่อให้สัตว์ป่าได้ผสมพันธุ์โดยไม่ถูกมนุษย์รบกวน ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน- 30 กันยายนของทุกปี จะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป 

Stay connected

20,824แฟนคลับชอบ
2,394ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Latest article

The Parkinson สานต่อความเศร้าซิงเกิล “เพื่อนรัก” ในเอ็มวีเพลงใหม่ “ฉันรักเธอ…ใช่ไหม”

0
หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มชุดแรกออกมาให้ทุกคนได้ฟังในปีที่ผ่านมา ล่าสุด The Parkinson ศิลปินโซลมากฝีมือก็กลับมาพร้อมเพลงใหม่ "ฉันรักเธอ...ใช่ไหม" ซึ่งจะรวมอยู่ในอัลบั้มชุดใหม่ของวง และคราวนี้พวกเขาก็ยังคงบอกเล่าความรักที่เจ็บปวดเหมือนเดิม เพลง "ฉันรักเธอ...ใช่ไหม" มากับเรื่องราวของความสัมพันธ์ที่เมื่อได้เจอกับใครสักคนจนตกลงคบกันเป็นคนรัก แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็พบว่าตัวเองเกิดความสับสนมากมายในใจว่าความสัมพันธ์นี้มันใช่หรือเปล่า ซึ่งเพลงนี้กานต์ได้แต่งขึ้นมาในมุมของคนที่อยู่ในสภาวะตั้งคำถามกับความรู้สึกนั่นเอง โดยในส่วนของดนตรีจะเป็นแนวโซลที่มีกลิ่นความวินเทจซ่อนอยู่

สมาคมจิตแพทย์ฯ แจง 10 ผลกระทบต่อจิตใจ จากข่าวสถานการณ์บ้านเมือง

0
จากสถานการณ์บ้านเมืองที่ค่อนข้างดุเดือด เป็นที่พูดถึงอย่างหนาหูทั้งในชีวิตจริงและโลกออนไลน์ เหตุการณ์บ้านเมืองเหล่านี้ส่งผลกระทบต่อจิตใจของเราอย่างไรบ้าง มีข้อมูลจาก สมาคมจิตแพทย์แห่งประเทศไทย มาฝากกัน สถานการณ์บ้านเมืองส่งผลต่อจิตใจอย่างไร? สถานการณ์บ้านเมืองนอกจากส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจ และการดำเนินชีวิตในสังคมแล้วยังส่งผลกระทบต่อจิตใจได้อย่างมาก จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเมืองไทยที่ผ่านมา มีเหตุการณ์หลายอย่าง ทำให้สภาพจิตใจของคนไทยหลายๆ คน ได้รับผลกระทบกันไปต่างๆ...

Justin Bieber ปล่อยเพลงใหม่สุดเหงา “Lonely” ได้ Benny Blanco ร่วมโปรดิวซ์

0
บ่อยครั้งที่แฟนเพลงคนไทยจะได้เห็นศิลปินซูเปอร์สตาร์ Justin Bieber กับเรื่องราว และผลงานเพลงที่แฝงสตอรี่บางอย่างชวนให้คิดตามอยู่เสมอ ล่าสุดเขาปล่อยเพลงพร้อมมิวสิควิดีโอ “Lonely” ร่วมกับโปรดิวเซอร์ดัง Benny Blanco แค่ Intro ก็สัมผัสได้ถึงความเหงาที่เก็บอยู่ในใจของ Justin ตั้งแต่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง ในมิวสิควิดีโอเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวที่ Justin มองย้อนกลับไปในวัยเด็ก ช่วงเวลาที่เป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเขาจากเด็กธรรมดาๆ กลายเป็นนักร้องเพลงป็อปที่ยิ่งใหญ่ และมีคนพูดถึงมากที่สุดในระยะเวลาอันรวดเร็ว แต่ภายใต้ความสำเร็จสวยงามที่ทุกคนเห็น Justin กลับต้องสูญเสียวัยเด็กไปจนทำให้เขารู้สึกโดดเดี่ยว เคว้งคว้าง “Lonely” กลั่นความรู้สึกออกมาผ่านเสียงร้องที่โหยหวนของ Justin...