ทยอยปล่อยซิงเกิ้ลออกมาเรียกน้ำย่อย Gu ไม่ Ru จาก BIG ASS

ยังไม่มีกำหนดการปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 The Lion อย่างเป็นทางการ แต่ 5 หนุ่มวง Big Ass ทั้ง เจ๋ง – เดชา โคนาโล (ร้องนำ), อ๊อฟ – พูนศักดิ์ จตุระบูล (กีตาร์), หมู – อภิชาติ พรมรักษา (กีตาร์), โอ๊ค – พงษ์พันธ์ พลสิทธิ์ (เบส) และ กบ – ขจรเดช พรมรักษา (กลอง) ก็ทยอยปล่อยซิงเกิ้ลออกมาเรียกน้ำย่อยกันอย่างต่อเนื่อง และก็ถึงคิวที่พวกเขาจะปล่อยเพลงเร็วเพลงแรกออกมาให้ฟังกันแล้วกับ Gu ไม่ Ru

“ทุกคนจะเข้าใจว่า guru คือผู้ที่รู้ ผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ใช่ไหมครับ แต่เพลง Gu ไม่ Ru จะเป็นการเล่นคำ ล้อเลียนคำว่ากูรูนั่นแหละครับ” ฟร้อนต์แมนอย่าง เจ๋ง อธิบายถึงชื่อเพลงซึ่งแปลกอยู่ไม่น้อย ซึ่งเนื้อหาของเพลงจากฝีมือปลายปากกาของ กบ มือกลองก็พูดถึงผู้ชายที่ดันไปตกหลุมรักสาวคนหนึ่งที่มีเสน่ห์ดึงดูดมาก แต่ไม่รู้ว่าเธอคิดอย่างไร อีกทั้งเธอคนนั้นยังทีเล่นทีจริงกับใครอีกหลายคนอีกต่างหาก ส่วน อ๊อฟ ก็รับหน้าที่ในการแต่งทำนอง และสมาชิก Big Ass ทุกคนก็มาช่วยเรียบเรียงดนตรีในขั้นตอนสุดท้ายร่วมกันในส่วนของมิวสิควิดีโอก็สีสันฉูดฉาดอยู่ไม่น้อย รวมถึงมีกลิ่นอายของความเป็นแฟชั่นอยู่มากทีเดียว โดยได้ เชน – คเชนทร์ วงศ์แหลมทอง ช่างภาพของนิตยสาร a day และ Hamburger มากำกับให้ และก็ยังได้นางแบบสาวดาวรุ่ง ปริมมี่ – วิภาวีร์ พัทธ์ณศิริ ซึ่งเคยฝากผลงานการแสดงในซีรี่ส์เรื่อง มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร มาแล้วมารับบทนางเอกสุดเซ็กซี่ของเอ็มวีนี้อีกด้วย

แม้ว่าความหนักแน่นในพาร์ตดนตรีของ Big Ass จะไม่ได้เทียบเท่าเหมือนยุคก่อนแล้ว แต่ทิศทางและสีสันใหม่ๆ นับตั้งแต่ซิงเกิ้ลแรกอย่าง เพลงรักของคนแพ้รักเหอะไม่เดียงสา จนมาถึงซิงเกิ้ลล่าสุด Gu ไม่ Ru ก็น่าสนใจไม่น้อย รวมถึงอัลบั้มเต็มอย่าง The Lion ที่แฟนๆ คงใจจดใจจ่อรอที่จะได้ฟังแบบเต็มๆ เสียที

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *