7 แอปฯ แต่งรูป iPhone น่าใช้ ปี 2018 ที่ต้องมีติดตัวไว้

แนะนำ 7 แอปฯ แต่งรูป iPhone และ iPad ใหม่ ๆ น่าใช้ในปี 2018 ที่คุณต้องมีติดตัวไว้ มีแอปฯ แต่งรูปไหนบ้าง มาดูกัน

เพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2018 ที่กำลังจะมาถึง วันนี้กระปุกดอทคอมขอเอาใจผู้ใช้ iPhone และ iPad ที่ชื่นชอบการตกแต่งรูปภาพด้วยมือถือที่กำลังหาแอปฯ แต่งรูปใหม่ ๆ มาใช้ในช่วงเทศกาลวันหยุดยาวปีใหม่นี้ ด้วยการแนะนำ 7 แอปฯ แต่งรูปสวย ๆ น่าใช้ ประจำปี 2018 ซึ่งมีทั้งแอปฯ แอปฯ แต่งรูปแนวอาร์ต ๆ, แอปฯ แต่งรูปที่เน้นฟิลเตอร์ และแอปฯ ทำโปสการ์ดปีใหม่ และแอปฯ กล้องถ่ายรูปสวย ๆ เป็นต้น ส่วนจะมีแอปฯ อะไรบ้าง ถ้าอยากรู้แล้ว มาดูกัน

1. PicMonkey Photo Editor Design

แอปฯ แต่งรูป

แอปฯ แต่งรูปที่เน้นการออกแบบดีไซน์โดยเฉพาะ โดยแอปฯ PicMonkey Photo Editor Design มาพร้อมเครื่องมือปรับแต่งและแก้ไขต่าง ๆ อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นแบบดีไซน์ต่าง ๆ ที่พร้อมให้ใช้งานได้ทันที, เพิ่มข้อความบนรูปภาพได้, ยางลบแก้ไขภาพ, ดินสอตกแต่งรูปภาพ, ฟิลเตอร์, สติ๊กเกอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงยังสามารถ Crop รูปภาพให้ได้ขนาดที่ต้องการ เพื่อแชร์ภาพไปยัง Facebook, Twitter และ Instagram ผ่านแอปฯ ได้อีกด้วย

ดาวน์โหลด PicMonkey Photo Editor Design สำหรับ iOS 9.0 ขึ้นไป

2. Portrait by img.ly

แอปฯ แต่งรูป

แอปฯ กล้องถ่ายรูปเซลฟี่ มาพร้อมฟิลเตอร์แนว Portrait ที่มีให้เลือกใช้งานมากถึง 21 แบบ โดยผู้ใช้งานสามารถตกแต่งรูปเซลฟี่ของคุณได้ภายในพริบตา เพียงเลือกฟิลเตอร์ต่าง ๆ ที่คุณต้องการขณะถ่ายรูป ด้วยการปัดหน้าจอขึ้น-ลง นอกจากนี้แอปฯ Portrait by img.ly ยังมีเครื่องมือปรับแต่งรูปภาพต่าง ๆ ที่น่าสนใจจาก PhotoEditor SDK ผู้พัฒนาโปรแกรมแก้ไขรูปภาพชื่อดัง เช่น เพิ่มข้อความบนรูปภาพได้, ทำภาพซ้อนกันเก๋ ๆ ได้ และมีเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ให้เลือกปรับแต่งแก้ไข ที่เพิ่มเข้ามาไว้ในแอปฯ ให้ใช้งานกันอย่างครบครัน

ดาวน์โหลด Portrait by img.ly สำหรับ iOS 10.1 ขึ้นไป

3. Trigraphy Creative Effects, Filters & Photo Editor

แอปฯ แต่งรูป

แอปฯ แต่งรูปภาพแนว Digital Abstract Art ที่มีลักษณะเป็นภาพสองมิติและสามมิติ โดยภายในตัวแอปฯ มีฟิลเตอร์ต่าง ๆ ให้เลือกใช้งานกว่า 116 แบบไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือปรับแต่งรูปภาพที่ครบครัน เช่น ปรับแสงสี, ปรับความคมชัด, โฟกัสเฉพาะจุด และสามารถบันทึกรูปภาพด้วยความละเอียดสูงสุด 4,096 x 4,096 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ยังมีบริการพิมพ์และจัดส่งรูปภาพที่คุณต้องการสั่งพิมพ์ลงบนเสื้อผ้า, โปสการ์ด, เคส iPhone และอื่น ๆ ส่งถึงบ้านคุณอีกด้วย

ดาวน์โหลด Trigraphy Creative Effects, Filters & Photo Editor สำหรับ iOS 9.0 ขึ้นไป

4. Couple Wallpaper, Love Screen

แอปฯ แต่งรูป

แอปฯ แต่งรูปที่มาในรูปแบบสร้างภาพพื้นหลัง (Wallpaper) บนหน้าจอ สำหรับคู่รักที่ใช้ iPhone โดยเฉพาะ ซึ่งภายในตัวแอปฯ Couple Wallpaper, Love Screen. สามารถช่วยให้คุณสร้างภาพพื้นหลังบนหน้าจอมือถือของคุณกับแฟนได้ง่าย ๆ ดังนี้ เลือกขนาดหน้าจอ iPhone ที่ต้องการ, เลือกภาพที่ต้องการทำ, ปรับขนาดภาพ พร้อมกับจัดตำแหน่งตามที่ต้องการและดูภาพตัวอย่างก่อนทำการบันทึก โดยแอปฯ ดังกล่าวจะแบ่งภาพพื้นหลังออกเป็น 2 ส่วน เพื่อให้ผู้ใช้งานนำมาแสดงต่อกัน เรียกได้ว่าเป็นแอปฯ สำหรับคู่รักจริง ๆ

ดาวน์โหลด Couple Wallpaper, Love Screen. สำหรับ iOS 9.0 ขึ้นไป

5. LUNGO – 3D Sticker Photo

แอปฯ แต่งรูป

แอปฯ สร้างสติ๊กเกอร์ 3 มิติน่ารัก ๆ มาตกแต่งไว้บนรูปภาพของคุณ โดยภายในตัวแอปฯ มีแบบสติ๊กเกอร์ 3 มิติน่ารัก ๆ ให้เลือกใช้งานมากมาย ซึ่งแบ่งออกเป็นหมวดต่าง ๆ และผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งหมุนสติ๊กเกอร์ได้ถึง 360 องศา พร้อมทั้งยังสามารถปรับแต่งแสงและเงา รวมถึงย่อ-ขยายสติ๊กเกอร์ได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีฟิลเตอร์ต่าง ๆ ให้เลือกใช้งานถึง 24 แบบอีกด้วย

ดาวน์โหลด LUNGO – 3D Sticker Photo สำหรับ iOS 8.1 ขึ้นไป

6. Enlight Quickshot

แอปฯ แต่งรูป

แอปฯ กล้องถ่ายรูปที่มาพร้อมฟิลเตอร์แต่งรูปสวย ๆ มากมาย เช่น Portrait, Nature, Urban และอื่น ๆ โดยผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งฟิลเตอร์ต่าง ๆ ขณะถ่ายภาพได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีโหมดถ่ายรูปอื่น ๆ ให้ใช้งานอีกด้วย เช่น โหมด HDR ที่ช่วยประเมิณแสงรอบ ๆ ตัวแบบอัตโนมัติ, โหมด Quickshot ที่ใช้เทคโนโลยี AI จัดตำแหน่งกล้องให้อัตโนมัติ และโหมด Strobe สำหรับการถ่ายแบบเคลื่อนไหวให้ดูมีมิติขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่ชอบการถ่ายภาพที่มีลูกเล่นเยอะ ๆ ไม่ควรพลาด

ดาวน์โหลด Enlight Quickshot สำหรับ iOS 10.0 ขึ้นไป

7. ArtCard by BeCasso

แอปฯ แต่งรูป

สำหรับแอปฯ แต่งรูปแอปฯ สุดท้ายที่แนะนำเป็นแอปฯ แต่งรูปแนวโปสการ์ด เพื่อส่งอวยพรให้กับเพื่อน ๆ ในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาส โดยภายในตัวแอปฯ มีฟิลเตอร์ต่าง ๆ จากศิลปินชื่อดัง เช่น Monet, Munch และ Picasso ให้เลือกใช้งานได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือปรับแต่งแก้ไขภาพเบื้องต้น เช่น ย่อ-ขยายรูปภาพ, ปรับโทนสีต่าง ๆ และ Crop รูปภาพให้ใช้งานอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาแอปฯ แต่งรูปทำโปสการ์ดช่วงปีใหม่อยู่ไม่ควรพลาด

ดาวน์โหลด ArtCard by BeCasso สำหรับ iOS 11.0 ขึ้นไป
ภาพจาก App Store

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *