ทุ่งดอกหงอนนาค ปราจีนบุรี 2561 ชูช่อม่วงรับรอยต่อแห่งฤดู

ทุ่งดอกหงอนนาค ปราจีนบุรี 2561 ชูช่อสีม่วงนับหมื่น ๆ ต้น ณ ศักดิ์สุภา รีสอร์ท โดยเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชมอย่างเป็นทางการวันที่ 1 กันยายน 2561

เข้าสู้ช่วงปลายฝนต้นหนาวทีไร หนึ่งในลิสต์ที่เที่ยวที่น่าสนใจในช่วงนี้ เห็นทีว่าจะต้องมีที่เที่ยวทุ่งดอกไม้รวมอยู่ลิสต์นั้นด้วยแน่ ๆ เพราะช่วงเวลานี้แหละ ที่ดอกไม้ชนิดต่าง ๆ พากันออกดอกชูช่ออวดความสวยงามให้นักท่องเที่ยวอย่างเราได้เห็น รวมถึงทุ่งดอกหงอนนาค ณ ศักดิ์สุภา รีสอร์ท ซึ่งในปี พ.ศ. 2561 ทางไร่ได้เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชมอย่างเป็นการทางในวันที่ 1 กันยายน 2561 การันตีเลยว่า…ปีนี้ดอกหงอนนาคจะออกดอกสวยงามไม่แพ้ปีก่อน ๆ เลยทีเดียว

ทุ่งดอกหงอนนาค แห่งนี้ตั้งอยู่ภายในไร่ศักดิ์สุภา รีสอร์ท ตำบลสะพานหิน อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี ภายในรีสอร์ทมีแปลงดอกหงอนนาคประมาณ 5 ไร่ ซึ่งทุก ๆ ปี เมื่อเข้าช่วงฤดูฝนต่อเนื่องไปจนถึงฤดูหนาว ใครที่มาเที่ยวที่นี่จะเพลิดเพลินไปกับการชมความสวยงามของทุ่งดอกนาค ชูช่อสีม่วงสะพรั่งอย่างสวยงาม

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2561 ทางศักดิ์สุภา รีสอร์ท ได้อัปเดตภาพบางส่วนของทุ่งดอกหงอนนาคผ่านทางเฟซบุ๊ก Saksupha Resort ที่กำลังเริ่มทยอยออกดอกบานไม่น้อยกว่า 50% ของพื้นที่ปลูกทั้งหมด และเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมอย่างเป็นทางการวันที่ 1 กันยายน 2561

 

ทุ่งดอกหงอนนาค ปราจีนบุรี

 

ทุ่งดอกหงอนนาค ปราจีนบุรี

 

ทุ่งดอกหงอนนาค ปราจีนบุรี

ถึงแม้ว่าในรูปเราจะยังเห็นว่าบานไม่เต็มที่ ไม่ต้องห่วง…เรามีภาพความสวยงามของทุ่งดอกหงอนนาคของเมื่อปีที่แล้ว (พ.ศ. 2560) มาฝาก เอาไว้เรียกเป็นน้ำจิ้ม เผื่อว่าปีที่แล้วใครยังไม่ได้มา ถ้าปีนี้มีเวลาว่าง จะได้เดินทางไปเที่ยวกัน

ทุ่งดอกหงอนนาค ปราจีนบุรี

 

ทุ่งดอกหงอนนาค ปราจีนบุรี

 

ทุ่งดอกหงอนนาค ปราจีนบุรี

 

ทุ่งดอกหงอนนาค ปราจีนบุรี

 

ทุ่งดอกหงอนนาค ปราจีนบุรี

 

ทุ่งดอกหงอนนาค ปราจีนบุรี

สำหรับนักท่องเที่ยวคนไหนที่สนใจอยากมาชมทุ่งดอกหงอนนาคสวย ๆ แบบนี้ ก็เดินทางมาเที่ยวที่ศักดิ์สุภา รีสอร์ท กันได้ เสียค่าเข้าชมคนละ 20 บาท แต่ลูกค้าที่ใช้บริการแพ็กเกจล่องแก่ง ที่พักและล่องแก่งหินเพิง เข้าชมฟรี !!!

ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลสะพานหิน อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี
เบอร์โทรศัพท์ : 081 632 6606
เฟซบุ๊ก : Saksupha Resort

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 31 สิงหาคม 2561

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Saksupha Resort

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *