“Red Velvet” ร่ายมนตร์เสน่ห์ในเพลงใหม่ “Zimzalabim” จนกลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน

เกิร์ลกรุ๊ปที่สุดแห่งภาพลักษณ์ และสีสัน Red Velvet (เร้ด เวลเว็ท) กลับมาสานต่อความงดงามในปี 2019 ด้วย The ReVe Festival ซึ่งคือการทำกิจกรรมโปรโมทเพลงต่างๆ ของ Red Velvet ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ เปิดฉากเฟสติวัลมาด้วยมินิอัลบั้มชุดใหม่ The ReVe Festival’ Day 1 พร้อมร่ายมนตร์เสน่ห์ใหม่ในเพลงเปิดตัว “Zimzalabim”

โดยเพลงเปิดตัว “Zimzalabim” เป็นเพลงแนวอิเล็กโทร ป๊อปสุดติดหู จนกลายเป็นไวรัลทั่วโลกออนไลน์ภายในข้ามคืน ประกอบไปด้วยการบรรเลงกลองที่เป็นจังหวะ กับซินธ์ที่ดึงดูด และทำนองที่สดชื่น รวมถึงพัฒนาการน่าอันน่าประทับใจของเพลงจะทำให้นึกถึงพาเหรดอันแสนงดงาม ซึ่งในส่วนของคำศัพท์ “Zimzalabim” เป็นเวทย์มนตร์ที่เหมือนกับ “Abracadabra” ที่ใช้กันเป็นส่วนใหญ่ในยุโรป โดยได้นำมาใช้เป็นชื่อเพลงที่มีเนื้อร้องนำพาไปสู่การพลิกกลับของดนตรี รวมถึงยังมีความหมายเกี่ยวกับการเปิดเผยความฝันที่เก็บเอาไว้ในส่วนลึกของหัวใจ ซึ่งจะช่วยเพิ่มสนุกในการฟังอีกเท่าตัว อีกทั้งการแสดงของเพลงนี้จะเต็มไปด้วยพลัง สีสัน และเสน่ห์แห่งวัยเยาว์อันมีเอกลักษณ์ของ Red Velvet

redvelvet3

นอกจากนี้ ยังมีเพลงอื่นๆ อันหลากหลายในอัลบั้มรวม 6 เพลง ได้แก่ “Sunny Side Up!” เพลงสนุกๆ แบบ Regger ที่รวมเร้กเก้ และฮิปฮอปเอาไว้ด้วยกัน, “LP” เพลงแนวป๊อปที่มีจังหวะแจ๊สที่ทันสมัย, “Milkshake”เพลงที่โดดเด่นด้วยสไตล์ โอลด์ฮิปฮอป และพังค์ป๊อป, “Parade” เพลงแนวอิเล็คโทรนิคป็อป และ “Bing Bing”เพลงป๊อปอันน่าประทับใจที่มีจังหวะลื่นไหลของเบสอันสดชื่น และเสียงกีต้าร์

ในปีที่ผ่านมา Red Velvet ได้พิสูจน์ภาพลักษณ์ที่สมกับเป็น “เกิร์ลกรุ๊ปที่ไม่มีใครแทนได้” จากการสร้างสถิติ 3 เพลงสุดฮิต ด้วย “Bad Boy”, “Power Up”, “RBB (Really Bad Boy)” และการโชว์เสน่ห์อันโดดเด่น ด้วยสีสันของเพลงอันมีเอกลักษณ์ และการเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ที่หลากหลาย ไม่เพียงเท่านี้ ยังประสบความสำเร็จกับการจัดอารีน่าทัวร์ที่ญี่ปุ่นเมื่อเดือนมกราคม และทัวร์อเมริกาเหนือเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

สำหรับปีนี้ พวกเธอจะสานต่อความสำเร็จด้วย The ReVe Festival ซึ่งคำว่า ReVe (รีฟ) นั้น เป็นตัวย่อของ Red Velvet และเป็นชื่อของหุ่นยนต์ที่โชว์ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่สอง REDMARE โดยมีความหมายในภาษาฝรั่งเศสว่า “ความฝัน” และ “จินตนาการ” เรียกได้ว่า ทำให้ความน่าติดตามพาเหรดเพลงในฝันที่ Red Velvet จะมานำเสนอผ่านเฟสติวัลครั้งนี้เพิ่มสูงขึ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *