เปิดตัวแรง! “ฟักกลิ้ง ฮีโร่-แบมแบม” ทำสาวๆ เคลิ้มในเอ็มวีเพลงใหม่ “Do You”

ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับอัลบั้มชุด INTO THE NEW ERA ของแร็ปเปอร์ยอดฝีมือ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (F.HERO) หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ที่มาพร้อม 27 เพลงใหม่ ซึ่งหนึ่งในเพลงที่หลายความสนใจจากแฟนๆ ก็คือ “Do You” ที่ได้ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล สมาชิกวง GOT7 มาร่วมแจม ซึ่งทำให้แฮชเเท็ก #DoyouxBamBam ติดอันดับ 1 ในเทรนด์ทวิตเตอร์ของไทย เมื่อมีการประกาศชื่อเพลง

รายชื่อเพลงในอัลบั้ม INTO THE NEW ERA

โดยในวันที่ 16 ตุลาคม เวลา 18.00 น. แฟนๆ ก็มีโอกาสได้ชมมิวสิควิดีโอเพลง “Do You” อย่างเป็นทางการ ซึ่งเพลงนี้ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ก็ได้แร็ปบอกเล่าความรู้สึกของชายหนุ่มที่อยากพาคนรักท่องโลกกว้าง โดยแบมแบมก็ได้มาร่วมฟีทเจอริ่งและแต่งท่อนร้องของเพลงนี้ด้วย

ส่วนของพาร์ทดนตรีเพลง “Do You” ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เองก็ได้ Kilo Keys โปรดิวเซอร์ชาวไทยที่เพิ่งฝากผลงานในเพลง “วันอะไร” ของ DABOYWAY (เวย์-ปริญญา อินทชัย) มาดูแลในพาร์ทดนตรี ซึ่งแบมแบมเองก็มีส่วนร่วมคิดบีทของเพลงนี้เช่นกัน

ทางฝั่งของมิวสิควิดีโอเพลง “Do You” เองก็มีแขกรับเชิญมาร่วมแจมหลายๆ คนอย่างเช่น แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ศิลปินหนุ่มที่มีชื่อปรากฏอยู่ในเพลง รวมไปถึงYOUNGOHM (โอม-รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์), FIIXDYounggu, Diamond (วรัญญ์ เครือบุตร) และ Gavin D. (กวินท์ ดูวาล) 

คลิกชมเอ็มวี Do You – ฟักกลิ้ง ฮีโร่ Feat. แบมแบม GOT7 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *