“เอ็ม อรรถพล” คัมแบ็กวงการ! ทุ่มสุดตัวปล่อยเพลงใหม่ “โคตรเพราะ”

จัดว่าเป็นค่ายน้องใหม่ที่น่าจับตามาก สำหรับ Khaosan Entertainment ที่นอกจากจะปล่อยเพลง “เก็บซ่อน” ของ พั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร ที่มียอดวิวถล่มทลายแล้ว ล่าสุดทางค่ายก็ได้ชักชวน เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ แชมป์ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 2 กลับมาทำผลงานซิงเกิล “โคตรเพราะ” >> 

เพลง “โคตรเพราะ” อยู่ภายใต้ “ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค” ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นตัวกลางเชื่อมระหว่างศิลปินเก่าที่มีความสามารถ และ แฟนเพลงที่ยังคงรอให้ศิลปินที่ตนเองชื่นชอบให้กลับมาร้องเพลงให้ฟังอีกครั้ง ซึ่งเพลง “โคตรเพราะ” เล่าความรู้สึกของคนที่มีคำถามมากมายเกี่ยวกับคนรัก ที่กำลังจะตีจากไป ซึ่งนี่ถือเป็นผลงานใหม่ในรอบ 7 ปีนับจากเพลง “อะไรอีก” ที่ปล่อยในปี พ.ศ. 2555 

โดยเอ็มได้เล่าถึงการกลับมาทำเพลงรอบนี้ว่า “ช่วงที่หายไปผมได้ไปทำอะไรมาหลายอย่างมากครับ แต่ก็ไม่ทิ้งการร้องเพลง ยังมีออกงานร้องเพลงอยู่บ้าง จนเมื่อไม่นานมานนี้ทางพี่ๆ ทีมงานค่าย Khaosan Entertainment โทรศัพท์มาชวนว่าสนใจไหมมี “ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค” ผมเลยเข้ามานั่งฟังไอเดียแนวคิด  พอฟังเสร็จตกปากรับคำทันที ฟังแล้วน่าสนใจมากครับ เป็นตัวกลางเชื่อมระหว่างศิลปินที่อยากกลับมาร้องเพลง และมีแฟนเพลงคิดถึงรอให้พวกเค้ากลับมาร้องเพลงให้ฟังอีกครั้ง ซึ่งซิงเกิลเพลง “โคตรเพราะ” เรียกว่าการทำงานทุกขึ้นตอนผมได้มีส่วนร่วมหมดเลย เรียกว่ากินนอนในห้องอัดเพื่อทำให้เพลงออกมาดีที่สุด  จนเสร็จออกมาเป็นเพลง “โคตรเพราะ” ก็ขอฝากลองฟังเพลงใหม่ของผมด้วยนะครับขอบคุณครับ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *