โดนปั่นไม่รู้ตัว! ปันปัน PANPAN YEEYEE ส่งเพลงแรก สวัสดีค่ะ โดนใจแรง! ขอโทษคะ ขอโทษคะ ติดหู! facebook twitter

คงจะหลอนหู โดนปั่นกันมาพักใหญ่กับท่อนเพลงที่ร้องว่า “ขอโทษคะ ขอโทษคะ ขอโทษคะ ขอโทษคะ ขอโทษคะ” หลายคนงงเลย เพลงอะไร แต่เชื่อหรือไม่ว่า เพลงใหม่ มาแรงแหวกแนวสุด ๆ เพลงนี้ เป็นซิงเกิ้ลแรกของ PANPAN YEEYEE หรือ ปันปัน ยีย์ยีย์ (รสิกา สายแสง) สาวน้อย วัยเพียง 19 ปี ที่ชื่นชอบ ยีราฟ เป็นชีวิตจิตใจ จนเอามารวมเป็นชื่อ Panpan Yeeyee ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่สถาบันพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง (สาขาภาพยนตร์) ปี 2

 

โดนปั่นไม่รู้ตัว! ปันปัน PANPAN YEEYEE ส่งเพลงแรก สวัสดีค่ะ โดนใจแรง! ขอโทษคะ ขอโทษคะ ติดหู!

หลาย ๆ คนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาและรู้จัก ปันปัน ในฐานะของมือเบส วง The Ambulance จากการประกวด Hot Wave Music Award ปี 2017 หลังจบการประกวดแล้ว สมาชิกแต่ละวงได้แยกย้ายกันไป แต่ ปันปัน ยังคงทำเพลงอย่างต่อเนื่อง และ ล่าสุดกับการเป็น นักร้องหญิงคนแรก ของ LABo ซึ่งเป็น Unit พิเศษ จาก LOVEiS Entertainment มีพี่จี๊ปและพี่บอย โกสิยพงษ์ เป็น Executive Directors

 

PANPAN YEEYEE ส่งเพลงแรก สวัสดีค่ะ โดนใจแรง! ขอโทษคะ ขอโทษคะ ขอโทษคะ จนติดหู!

PANPAN YEEYEE ส่งเพลงแรก สวัสดีค่ะ โดนใจแรง!
ขอโทษคะ ขอโทษคะ ขอโทษคะ จนติดหู!

 

“สวัสดีค่ะ (SAWASDEEKA)” ซิงเกิ้ลแรกของ PANPAN YEEYEE กับแนวเพลง Synth POP เพลงนี้ ปันปันแสดงความสามารถแต่งเอง ทั้งเนื้อร้อง และทำนอง รวมถึงการออกแบบปกซิงเกิ้ลและโลโก้ PANPAN YEEYEE ด้วยตัวเองอีกด้วย โดยแนวคิดในการแต่งเพลง เริ่มมาจากปันปันเห็นโพสต่าง ๆ ที่คนส่วนใหญ่ ชอบใช้คำว่า “คะ”, “ค่ะ” ผิดบ่อยๆ จึงหยิบเอาประเด็นนี้มาทำเป็นเพลงสนุก ๆ และคิดว่าถ้าลองเอาคำที่พิมพ์ผิด มาออกเสียงตามที่พิมพ์คงเป็นเพลงที่ตลกดี นอกจากนี้ ใน part การอัดเสียงดนตรี ปันปัน ยังโชว์ฝีมืออัดเบสและเล่นเบสด้วยตัวเอง โดยมีโปรดิวซอร์คู่ใจอย่าง พี่บิว Lemon Soup และ พี่อ๊อฟ Rats Records จาก Welfare 6 มาช่วยดูแลควบคุมอัดร้อง / อัดเบส และมาช่วยทำให้ part ดนตรีส่วนอื่นๆ สนุกขึ้นอีกด้วย

 

สามารถติดตามผลงานเพลง “สวัสดีค่ะ (SAWASDEEKA)” ได้แล้วที่ TrueID Music

 

สามารถติดตามผลงานเพลง “สวัสดีค่ะ (SAWASDEEKA)” ได้แล้วที่ TrueID Music และติดตามน้อง ปันปัน ได้ที่ Facebook.com/Labo Label ,  Facebook.com/Panpan Yeeyee Instagram : @Labo_Label , Instagram : @Panpan Yeeyee และ Youtube/LABo และ รอติดตามอัลบั้มเต็ม “ศูนย์บัญชาการยูนิคอร์น” จาก Panpan Yeeyee ได้เร็วๆ นี้

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *