“นิ้งหน่อง” โผล่ร้องเพลง “The Mask Mirror” คลายข้อสงสัยว่าวง “Pancake” หายไปไหน

เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่สร้างความดีใจหลายๆ คนเมื่อ นิ้งหน่อง-ทินกร พึ่งตาราวี นักร้องนำวง Pancake ได้สวม หน้ากากกะเพราหมึก มาร่วมปรากฏตัวในรายการ The Mask Mirror ร่วมกับ อี๊ด-สมพงษ์ คุนาประถม สมาชิกวง โปงลางสะออน และ โจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญ ซึ่งนิ้งหน่องเองก็ได้ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับวงเขาด้วย

ในรายการ The Mask Mirror นิ้งหน่อง ได้เลือกเพลง “รักครั้งแรก” ของวง บางแก้ว ซึ่งนิ้งหน่องได้ออกมาเผยในอินสตาแกรมตัวเองว่าจริงๆ แล้วเขาไม่มั่นใจกับการออกรายการทีวี แต่ก็ตัดสินใจรับโอกาสครั้งนี้ และรู้สึกดีใจกับการตัดสินใจของตัวเอง

เมื่อถอดหน้ากากออกมา กันต์ กันตถาวร ก็ได้ถามนิ้งหน่องว่าช่วงที่ผ่านมาวง Pancake หายไปไหน ก็ตอนนั้นรู้สึกมันทำอะไรแล้วไม่โอเค โดยเฉพาะเรื่องเพลง คือมันตันมาก ก็เลยมาพูดคุยกันว่า “หยุดกันไปสักปีไหม” เพราะปกติแพนเค้กจะทำงานแบบปีต่อปี มันก็อยู่ในลูปเดิม ก็คุยกันว่าแยกกันสักปีไหม ไปๆ มาๆ ก็ 5 ปีเลย กลับมาไม่ได้ แต่ตอนนี้ก็กลับมาแล้ว ก็รับคอนเสิร์ตทัวร์ทั่วประเทศครับ” ก่อนจะกล่าวว่าแฟนๆ คือเหตุผลที่ทำให้เขากลับมาทำเพลงกับเพื่อน

คลิกชมการสัมภาษณ์ของ นิ้งหน่อง หลังถอดหน้ากากได้ที่นี่

ปัจจุบันนี้วง Pancake ได้เข้ามาอยู่ค่ายเพลง Werkgang ในเครือ GMM Grammy และได้ปล่อยเพลง “เป็นหมา” กับ “วิ่งตาม” ให้แฟนๆ ได้ตามในช่วงปีที่ผ่านมา และในรายการ The Mask Mirror พวกเขาก็ได้เปิดเผยว่าตัวเองกำลังจะมีเพลงใหม่เร็วๆ นี้ด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *