‘Plastic Plastic’ ชวน ‘Gabe Watkins’ ส่งซิงเกิลสากลใหม่ ‘Sun and Moon’ มอบความอบอุ่นถึงคนห่างไกล เฝ้ารอวันที่จะกลับมาเจอกันอีกครั้ง

“Plastic Plastic” วงดนตรีที่คอยปลอบประโลมใจคนฟัง นำทีมโดย “เพลง” และ “ป้อง” จากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ซึ่งหลัง ๆ มานี้ สองพี่น้องก็เริ่มหันกลับมาทำผลงานสากลออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน ไม่ว่าจะเป็น love is growing, Time, Butterflies, Dear friends  รวมถึงซิงเกิลล่าสุด “sun and moon” ซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมดนตรีเรียบง่ายที่เต็มไปด้วยรายละเอียดชวนฟัง

หากใครที่กำลังเผชิญกับวันที่เหนื่อยล้า Plastic Plastic ของมอบเพลง “Sun and Moon” ให้เป็นเพื่อนร่วมทางในช่วงเวลานั้น  เมื่อพูดถึง ดวงอาทิตย์ และ ดวงจันทร์  หลาย ๆ คนอาจจะเปรียบสองสิ่งนี้ว่าเป็นคู่ต่างขั้ว,  คู่ตรงข้าม แต่ในขณะเดียวกัน ดวงจันทร์และพระอาทิตย์ ถึงแม้จะดูห่างไกล แต่สุดท้ายก็จะกลับมาเจอกันได้เสมอ ซึ่ง “เพลง” และ “ปกป้อง” เปรียบความสัมพันธ์ของ Sun & Moon เหมือนความสัมพันธ์ในชีวิตจริง ที่บางคนอาจจะกำลังอยู่ในสถานะ long relationship เฝ้ารอวันที่จะกลับมาเจอกันอีกครั้ง ซิงเกิลนี้เป็นเหมือนกำลังใจให้กับคนรอ และในส่วนดนตรีเพลงนี้ ก็ดำเนินเรื่องไปแบบเรียบง่ายของสองเครื่องดนตรี กีตาร์ และ เปียโน และเมื่อผสมเข้ากันแล้ว กลายมาเป็นอีกหนึ่งเพลงฮีลใจ ฟังสบาย ๆ โดยความพิเศษของเพลงนี้ คือการชวนศิลปินสายเพลงสากลร่วมค่าย “Gabe Watkins” มาร่วมแจมในเพลงนี้อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า