นิกกี้ ณฉัตร พลิกบทบาทดราม่าจัดเต็มในมิวสิกวิดีโอ ไม่รู้จะโทรหาใคร ซิงเกิลใหม่จากวง Yes’Sir Days

วงร็อกเจ้าของเพลงฮิต เยสเซอร์เดย์ (Yes’Sir Days) สังกัด genie records เปิดตัวซิงเกิลใหม่ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยเพลง “ไม่รู้จะโทรหาใคร” เพลงเศร้าที่ถ่ายทอดอารมณ์ความเหงาและความคิดถึงของคนที่ยังไม่สามารถมูฟออนจากความสัมพันธ์ในอดีตได้ โดยได้นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง นิกกี้ ณฉัตร มารับบทนำในมิวสิกวิดีโอ ซึ่งเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญมาถ่ายทอดความโดดเดี่ยวจนถึงขั้นหลั่งน้ำตา สอดรับกับเนื้อหาของเพลงที่เน้นความซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกของคนที่ทำได้เพียงจมอยู่กับความทรงจำ

เนื้อหาของเพลง “ไม่รู้จะโทรหาใคร” เป็นผลงานที่วง เยสเซอร์เดย์ (Yes’Sir Days) ตั้งใจส่งออกมาต่อเนื่องหลังจากความสำเร็จของเพลง “ฝากให้เขารัก” ที่ติดชาร์ตยาวนาน โดยสมาชิกทั้ง 4 คน ได้แก่ อัทธ์ อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ (ร้องนำ)ตูน พชรัชต์ พูลผล (เบส)อาร์ท วสุรัตน์ พานิช (กลอง) และ บอม ณัฐธีร์ รุ่งเลิศนิรันดร์ (กีต้าร์) ยังคงร่วมงานกับโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง ณัฐ วง Klear หรือ ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร เพื่อรักษาเอกลักษณ์ดนตรีในแบบฉบับเจ้าพ่อเพลงเจ็บที่เน้นการเล่าเรื่องความรักที่เรียบง่ายแต่กินใจ

ในส่วนของมิวสิกวิดีโอ นิกกี้ ณฉัตร ได้ประกบคู่กับ เล็ก วสุ ปลื้มสกุลไทย นำเสนอเรื่องราวของชายหนุ่มที่ต้องเผชิญกับสภาวะสูญเสียและไม่เข้มแข็งพอที่จะอยู่ลำพัง การแสดงในครั้งนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเนื่องจากภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปจากเดิมของนิกกี้ โดยเจ้าตัวสามารถถ่ายทอดอารมณ์อกหักออกมาได้อย่างสมจริงจนเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ว่าอินเนอร์ดังกล่าวอาจมีความเกี่ยวโยงกับประสบการณ์จริงในชีวิตหรือไม่ ซึ่งตัวมิวสิกวิดีโอเน้นไปที่การบันทึกความรู้สึกของหัวใจที่กำลังพยายามปล่อยมือจากคนรักเก่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า