“เยซอง” ปล่อยมินิอัลบั้มใหม่ “Beautiful Night” ครองอันดับ 1 ชาร์ตดิจิตอลทั่วโลก

เยซอง (YESUNG) แห่งวง SUPER JUNIOR คัมแบ็คโซโล่ในรอบ 1 ปี 11 เดือน ด้วยมินิอัลบั้มใหม่ชุดที่ 4 Beautiful Night หลังจากที่ได้รับความรักอย่างมากมายจากการแสดงให้เห็นถึงสีสันเฉพาะตัวผ่านแนวเพลงต่าง ๆ ตั้งแต่บัลลาด โฟล์ก ไปจนถึงป็อป ในโซโล่มินิอัลบั้มแรก Here I am ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนเมษายน ปี 2016 ต่อด้วยมินิอัลบั้มชุดที่ 2 Spring Falling ในปี 2017 และมินิอัลบั้มชุดที่ 3 Pink Magic ในปี 2019

สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 4 Beautiful Night นี้ ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายบรรยากาศทั้งหมด 7 เพลง ที่สัมผัสได้ถึงความอ่อนไหวในแบบเฉพาะตัวของเยซองได้แก่ เพลงเปิดตัวที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มอย่าง “Beautiful Night” เพลง “Phantom Pain” เพลง “Corazón Perdido (Lost Heart)” เพลง “Fireworks” เพลง “No More Love” เพลง “Like Us” และ เพลง “A Letter in The Wind”

โดยเพลงเปิดตัว “Beautiful Night” เป็นเพลงแนวซิตี้ป็อปที่รู้สึกได้ถึงกลิ่นอายสมัยก่อน และการเรียบเรียงเพลงแบบบราสที่ทรงพลัง เป็นจังหวะมากขึ้น เมื่อเข้าสู่ช่วงหลังของเพลง ซึ่งเอกลักษณ์อยู่ตรงเนื้อเพลงที่สื่อถึงความรู้สึกใจเต้นเมื่อได้พบกับหญิงสาวที่ชอบ ออกมาเป็น “ค่ำคืนอันงดงาม” อีกทั้งศิลปินมากฝีมืออย่าง nokdu ยังได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องและทำนองของเพลงนี้

ทางด้านมิวสิกวิดีโอเพลงเปิดตัว “Beautiful Night” ก็เต็มไปด้วยภาพอันสวยงามเล่าเรื่องราวอันแสนหวานเกี่ยวกับ การตกหลุมรักเยซอง ในค่ำคืนที่งดงามยิ่งขึ้นเมื่อทั้งสองคนได้อยู่ด้วยกัน ที่สำคัญนักแสดงสาวอย่าง พัคกยูยอง (Park Gyu Young) ที่ได้รับความนิยมอย่างท่วมท้นจากเรื่อง It’s Okay to Not Be Okay ช่องเกาหลี tvN เรื่อง Sweet Home ทาง Netflix ฯลฯ ยังได้มาร่วมแสดงในมิวสิกวิดีโอนี้ด้วย

นอกจากนี้ มินิอัลบั้มชุดที่ 4 Beautiful Night ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อเวลาไทย 16.00 น. ของวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้น สามารถครองอันดับ 1 บนชาร์ต Top Albums ทั่วโลกได้กว่า 21 ประเทศ รวมแถบเอเชีย ตะวันออกกลาง อเมริกาใต้ อาทิ ประเทศไทย โคลอมเบีย เอกวาดอร์ คอสตาริกา อาร์เจนตินา ชิลี บราซิล เม็กซิโก เปรู ปานามา ปารากวัย โบลิเวีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บาห์เรน ซาอุดีอาระเบีย อินเดีย เวียดนาม สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ฯลฯ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *