เป๊ก ผลิตโชค ร่วมงานดีเจชื่อดัง เปิดตัวเพลงสากลซิงเกิลแรกในชีวิต “Nobody Like You”

นอกจากผลงานเพลงไทยอย่าง “ไม่มีใครรู้”, “ใจหนึ่งก็รัก อีกใจก็เจ็บ”, “มีหัวใจแต่ไม่อยากรัก” และอีกหลายซิงเกิลที่แฟนๆ ชื่นชอบแล้ว เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ก็เป็นศิลปินที่มีความสามารถในการร้องเพลงสากลที่สูงมาก จนทำให้การแสดงของเขาบนเวที The Mask Singer เป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก และทำให้ นุช (แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค) หลายๆ คนอยากให้เป๊กมีซิงเกิลเพลงสากลของตัวเอง

 

ล่าสุดความฝันของนุชและแฟนเพลงของ เป๊ก ผลิตโชค ก็ได้กลายเป็นจริงขึ้นมาแล้ว เมื่อโปรเจกต์ JOOX Nextplorer ได้เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของ เป๊ก ผลิตโชค อย่าง “Nobody Like You” ที่ได้ Hollaphonic คู่หูดีเจชาวอังกฤษที่สร้างชื่อจากผลงานเพลง “Spaceship มาร่วมงานและสร้างสรรค์ดนตรีอีเล็กทรอนิกส์ของเพลง ซึ่งซิงเกิลนี้ถือเป็นผลงานเพลงสากลเพลงแรกของเป๊กเลย

 

ในด้านของเนื้อหานั้น เพลงนี้พูดถึงการได้รับความรักความห่วงใยจากคนรอบข้างที่ทำให้ตัวเรามีความสุข  โดยนอกจากเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษแล้ว ซิงเกิลนี้ยังมีเวอร์ชั่นภาษาไทยออกมาด้วย ซึ่งแฟนๆ สามารถฟังทั้งสองเวอร์ชั่นได้แล้วก่อนใครที่ JOOX ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

โดย เป๊ก ผลิตโชค ได้เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า  “เพลง  “Nobody Like You” คือเพลงที่มองเห็นตัวเองร้องเพลงนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟังเดโม การทำงานกับดีเจระดับอินเตอร์ Hollaphonic ก็ทำให้ได้ทำอะไรแปลกใหม่ แตกต่าง ทั้งเรื่องขั้นตอนการเข้าห้องอัด ที่ได้เรียนรู้การทำงานใหม่ๆ และเพลงนี้ยังเป็นเพลงในแบบที่ตัวเองชอบฟัง เลยทำให้ชื่นชอบเพลงนี้เป็นพิเศษ”

 

ทางด้าน Hollaphonic กล่าวเสริมว่า “พวกเราชอบเขียนเพลงเกี่ยวกับวัยรุ่นในรูปแบบต่างๆ ทั้งเรื่องความรักและอื่นๆ เพลงนี้เป็นขั้นตอนหลังจากที่ปล่อยเพลง “Spaceship” การได้ทำงานกับศิลปินชาวไทย อย่าง เป๊ก ผลิตโชค ซึ่งเป็นศิลปินซึ่งมีเสียงที่สมบูรณ์แบบเหมาะกับเพลงรัก เหมือนเป็นการนำ King of Thai Pop ไปสู่เพลงนานาชาติในแนว EDM ซึ่งเป็นซาวด์ในแบบที่ผู้คนจะได้ยินตามคลับและสถานที่ท่องเที่ยวตามชายหาดทั่วโลก พวกเรารอไม่ไหวแล้วที่จะให้ทุกคนได้ฟัง”

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *