“ฟักกลิ้ง ฮีโร่” เปิดตัวแรง! ร่วมงาน “OG-ANIC และ LazyLoxy” ในเพลงใหม่ล่าสุด “มีแค่เรา”

หลังจากที่ปล่อยผลงานไป 2 ซิงเกิลอย่าง Alarms (สวัสดีวันจันทร์)” และ “เสือสิ้นลาย” เมื่อปีที่แล้ว แร็ปเปอร์แถวหน้าของวงการจากค่าย What The Duck อย่าง ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (F.HERO) หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ก็ได้เดินหน้าปล่อยเพลง “มีแค่เรา” ซิงเกิลจากอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก Into The New Era

 

 

ผลงานเพลง “มีแค่เรา” ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ได้ OG-ANIC (บิ๊ก-ภูวดิท ศิลาอุดมเดช) และ ท็อป LazyLoxy (ปฐมภพ พูลกลั่น)  เจ้าของเพลง “เป็นไรไหม?” ที่มียอดวิวกว่า 120 ล้านมาร่วมงาน โดยเพลงนี้ได้มีเนื้อหาเล่าถึงความรู้สึกของคนที่ถึงแม้จะถูกผู้หญิงทิ้ง แต่ก็คงได้รับกำลังใจดีๆ จากเพื่อนไม่เปลี่ยนแปลง โดยเพลงนี้ NINO โปรดิวเซอร์แถวหน้าได้มาเป็นผู้ทำดนตรีให้ออกมาสมบูรณ์ ซึ่งซิงเกิล “มีแค่เรา” ถือเป็นผลงานแรกๆ ที่ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ นำซาวด์เสียงสังเคราะห์มาใช้กับท่อนแร็ป

 

นอกจาก OG-ANIC และ LazyLoxy แล้วมิวสิควิดีโอเพลง “มีแค่เรา” กอล์ฟยังได้แร็ปเปอร์น้องใหม่ มิกซ์ VKL (เพทาย วงษ์คำเหลา) และ Diamond อีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขันจากเวทีการประกวด The Rapper Season 1มาร่วมแสดงด้วย ซึ่ง Diamond เองก็เพิ่งได้ร่วมแจมเอ็มวี “เสือสิ้นลาย” มาเช่นกัน

 

 

 

ถึงแม้จะปล่อยออกมาเพียงแค่ไม่ถึงวัน แต่ล่าสุดเพลง “มีแค่เรา” ก็มียอดวิวผ่านหลักล้านตั้งแต่ 11 ชั่วโมงแรกที่ปล่อยเพลง ซึ่งถือทำให้เพลงนี้กลายเป็นหนึ่งมิวสิควิดีโอที่มียอดวิวทะลุหลักล้านเร็วที่สุดของค่าย What The Duck

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *