4EVE คัมแบ็กซิงเกิลสากล TEA จับมือ 88rising ดึงโปรดิวเซอร์ระดับโลกสร้างผลงาน

วงเกิร์ลกรุ๊ป 4EVE (โฟร์อีฟ) กลับมาพร้อมผลงานเพลงสากลอีกครั้งในซิงเกิลภาษาอังกฤษใหม่ล่าสุดชื่อว่า “TEA” โดยเป็นการร่วมงานกับค่ายเพลงระดับนานาชาติอย่าง 88rising (เอดตี้เอตไรส์ซิง) พร้อมดึงโปรดิวเซอร์ระดับสากลมาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน

สำหรับการทำงานในซิงเกิล “TEA” นั้น 4EVE ได้ร่วมงานกับ Grant Knoche โปรดิวเซอร์ที่โดดเด่นด้านเมโลดี้ และ LIXA โปรดิวเซอร์ที่เคยฝากผลงานในเพลง Lingo ของวง aespa มาร่วมสร้างสรรค์ ทำให้ตัวเพลงมีรูปแบบของ เพลงป๊อป สมัยใหม่ เนื้อหาของเพลงเล่าถึงผู้หญิงที่มีความมั่นใจและสนุกกับการพูดคุยเรื่องความสัมพันธ์ ผ่านการเปรียบเปรยกับการชงชาที่ค่อย ๆ ร้อนแรงขึ้นตามความสัมพันธ์ที่กำลังก่อตัว

ในส่วนของ มิวสิกวิดีโอ ได้ผู้กำกับ Song Sasawat ที่เคยร่วมงานกับ 4EVE ในเพลง Girls Like Me และ Snooze กลับมากำกับให้อีกครั้ง โดยใช้เทคนิคการถ่ายทำแบบ Long Take เล่าเรื่องราวและบทสนทนาภายในร้านชา ทั้งนี้สมาชิกวง โฟร์อีฟ ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า พวกเธอตื่นเต้นกับตัวเพลงและเทคนิคการถ่ายทำในครั้งนี้เป็นอย่างมาก และถือเป็นโอกาสที่สมาชิกทุกคนได้แสดงศักยภาพทั้งด้านการร้องและการแสดงอย่างเต็มที่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า