Patinda ปล่อยซิงเกิลใหม่ Always Been Friends ถ่ายทอดความรู้สึกคนเป็นได้แค่เพื่อน

Patinda หรือ พาทินดา ฟูเจริญ ศิลปินอินดี้ป็อปจากค่าย MILK! BKK ในเครือ What The Duck ปล่อยผลงานเพลงล่าสุดในชื่อ Always Been Friends ซิงเกิลสไตล์ Indie Alternative ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรู้สึกของความสัมพันธ์ที่จบลงแต่ยังคงมีความสับสนในสถานะเพื่อน โดยปล่อยต่อจากผลงานเพลงก่อนหน้านี้อย่าง CRASH MY BIKE, LIKE THAT I LIKE YOU, Wish I Could และ Can’t Afford Love

เนื้อหาของซิงเกิล Always Been Friends นำเสนอสถานการณ์หลังจากเสร็จสิ้นความสัมพันธ์กับบุคคลหนึ่ง ทว่าอีกฝ่ายไม่ได้แสดงความเสียใจและยังพยายามรักษาความสัมพันธ์ในฐานะเพื่อนที่หวังดีต่อกัน รวมถึงยังคงติดต่อและแสดงความห่วงใยตามปกติ จนเกิดเป็นคำถามถึงความรู้สึกที่แท้จริงและความแคร์ที่ยังมีอยู่ กลายเป็นลักษณะความสัมพันธ์ที่สร้างความอึดอัดใจให้แก่ผู้ที่ยังไม่สามารถตัดใจได้อย่างเด็ดขาด

พาทินดา ฟูเจริญ เปิดเผยว่า ในการทำงานเพลงนี้เธอได้เริ่มต้นจากการดีไซน์พาร์ทดนตรีขึ้นมาก่อนในรูปแบบ Indie Alternative จากนั้นจึงให้เสียงดนตรีทำหน้าที่ถ่ายทอดเนื้อหาและเรื่องราวในตอนท้าย โดยมุ่งเน้นให้เนื้อหาของเพลงทำหน้าที่เป็นตัวแทนในการระบายความรู้สึกที่อัดอั้นอยู่ภายในใจของผู้ฟังออกมาผ่านบทเพลงดังกล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า