ความสดใสเข้าตา! หว่าหวา ธัญพร ศิลปินล่าสุด ไฮคลาวด์ฯ พร้อมปล่อยซิงเกิ้ล ทำไงดีครัช (Crush On You)

ถือว่าประสบความสำเร็จไม่น้อยหลัง High Cloud Entertainment ปล่อยผลงานพรีเดบิวต์ให้สาวน้อยเสียงใส “หว่าหวา – ธัญพร ชีวินกิตติบุญ” ด้วยเพลงคัฟเวอร์ “น้ำลาย 谎话 [CHINESE VERSION]” ไปเมื่อคราวก่อน ก็สามารถเรียกกระแสฮือฮาในวงการเพลงไทยได้ไม่น้อย อีกทั้งยังสามารถเรียกกระแสชาวจีนบนแอปพลิเคชัน “Douyin 抖音“ หรือ TikTok เวอร์ชันจีน ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากพี่น้องชาวจีน บ้านใกล้เรือนเคียงจะตามหาเพลงต้นฉบับกันแล้ว ยังตามหาตัว นักร้องสาวเสียงใส ที่สามารถออกเสียงภาษาจีนผ่านบทเพลงที่มีเอกลักษณ์ได้ชัดเจนเหมือนเจ้าของภาษาในคลิปกันให้วุ่น

งานนี้มีหรือ High Cloud Entertainment ค่ายเพลงที-ป็อปน้องใหม่ไฟแรงจะปล่อยให้เหล่าฟอลโลเวอร์ของ หว่าหวา ต้องรอนาน รีบทำตามสัญญาที่ให้ไว้ ปล่อยภาพทีเซอร์คอนเซปท์ “ทำไงดีครัช (Crush On You)” ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟน ๆ ได้ชมไปเมื่อวานก่อน งานนี้บอกได้เลยว่าสาว ‘หว่าหวา – ธัญพร’ ออร่าจับกลายเป็นว่าที่ป็อป-ไอดอลวัยใสน่ารักสมวัย พร้อมวิ่งเข้าใส่ทุกโอกาสที่กำลังจะเข้ามาเธอในเร็ว ๆ นี้แน่นอน

ประวัติ WHAWHA หว่าหวา ธัญพร สาวน้อยเสียงดี ศิลปินน้องใหม่ค่าย High Cloud Entertainment

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “หว่าหวา – ธัญพร ชีวินกิตติบุญ” และศิลปินจาก ค่าย High Cloud Entertainment ได้ทาง Facebook Instagram Twitter YouTube TikTok : High Cloud Entertainment

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *