เปิดให้เข้าชมแล้ว! ทุ่งดอกกระเจียวกลางสายหมอก ที่อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม

อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม จังหวัดชัยภูมิ อุทยานที่ขึ้นชื่อในเรื่องความสวยงามของธรรมชาติ หินรูปทรงแปลกประหลาดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหินฟีฟ่าเวิล์ดคัพ หินหำตั้ง และมีความหลากหลายทางด้านสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นไฮไลต์ของที่นี่นั่นก็คือ “ทุ่งดอกกระเจียว” ซึ่งเป็นดอกไม้ที่เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของการท่องเที่ยวเมืองชัยภูมิเลยก็ว่าได้

หลังจากที่ทางอุทยานได้ปิดทำการงดการท่องเที่ยวไปหลายเดือน ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 สิงหาคมที่ผ่านมา อุทยานแห่งชาติป่าหินงามได้ประกาศเปิดอุทยานให้เข้าท่องเที่ยวอีกครั้ง โดยในช่วงนี้จะตรงกับช่วงที่ดอกกระเจียวบานพอดี เป็นช่วงหน้าไฮซีซันของการท่องเที่ยวที่นี่วันนี้ ได้นำภาพบรรยากาศมาฝากกันครับ

ในตอนนี้หากไปเที่ยวที่ป่าหินงามในยามเช้าๆ คุณจะได้กับบรรยากาศของทุ่งดอกกระเจียวกลางทุ่งหญ้าสีเขียวขจี ล้อมรอบไปด้วยสายหมอกหนาๆ เหมือนอยู่ในโลกเทพนิยายเลย สวยงามอันซีนสุดๆ สีชมพูบานเย็นของดอกกระเจียวตัดกับสายหมอกได้อย่างงดงาม คุ้มค่าแห่งการรอคอยสำหรับการท่องเที่ยวจริงๆ

ขอขอบคุณ

ภาพ :November25

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า