KEY ชวน TAEYEON ดูเอตโชว์อารมณ์อ่อนไหวในเพลงใหม่ “Hate that…”

KEY (คีย์) หนึ่งในสมาชิกของวง SHINee จากค่าย SM Entertainment นำเสนอการประสานเสียงอันสมบูรณ์แบบร่วมกับ TAEYEON (แทยอน) วง Girls’ Generation และเคมีสุดเข้ากันของเสียงร้องอันท่วมท้นไปด้วยอารมณ์อ่อนไหว ในซิงเกิลใหม่ “Hate that…” ที่ปล่อยออกมาในวันที่ 30 สิงหาคม 2564 เวลาไทย 16.00 น. ผ่านแพลตฟอร์มฟังเพลงทางออนไลน์ต่างๆ ทั่วโลก

โดย KEY (คีย์) กำลังเตรียมคัมแบ็คพร้อมโซโล่อัลบั้มใหม่ในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งซิงเกิลใหม่ “Hate that…”ถือเป็น Pre-release single ที่ถูกปล่อยออกมาก่อน เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนคลับที่รอคอยกันมานาน ที่สำคัญการปล่อยซิงเกิลใหม่นี้ นับเป็นการคัมแบ็คโซโล่ในรอบ 2 ปี 6 เดือนของ KEY ต่อจากรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดแรก I Wanna Be เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2562

KEY 키 ‘Hate that… (Feat. TAEYEON)’ MV

ซิงเกิลใหม่ “Hate that…”เป็นเพลงแนว R&B พร้อมด้วยทำนองกีต้าร์ที่ไพเราะและจังหวะอันละเอียดอ่อน ในเนื้อเพลงจะใส่ความรู้สึกที่ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับ การหวังให้อดีตคนรักไม่ลืมตัวเองและอยู่อย่างไม่สุขสบาย หลังจากเลิกรากันไป เรียกได้ว่า ทุกคนจะได้พบกับการประสานเสียงแบบแตกต่างไปจากเดิมของ TAENGKEY (แทงคีย์) ที่ทั้งคู่กำลังแสดงให้เห็นถึงเคมีของพี่สาวน้องชายสุดสดใส ผ่านรายการ Amazing Saturday ทางช่อง tvN ของเกาหลี อีกทั้งยังคาดว่า การผสมผสานระหว่างทักษะร้องเพลงอันละเอียดอ่อนของ KEY และโทนเสียงอันแสนเศร้าของ TAEYEON ที่มาร่วมร้องในเพลงนี้ จะทำให้ผู้ฟังต้องหลงใหลกันเป็นอย่างดี

ส่วนมิวสิกวิดีโอของเพลง “Hate that…” ตามเนื้อเพลงที่มีธีมเกี่ยวกับการเลิกรา ก็ประกอบไปด้วยฉากต่างๆ ที่สัมผัสได้ถึงความรู้สึกต่อสถานที่ที่แตกต่างกัน ซึ่งช่วยให้เข้าถึงอารมณ์ของเพลงได้มากขึ้น ไม่เพียงเท่านี้ KEY และ TAEYEON ยังมาปรากฏตัวร่วมกันในมิวสิกวิดีโอด้วย

ทั้งนี้ KEY ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ด้วยสีสันทางดนตรีอันมีเอกลักษณ์ ทักษะสุดโดดเด่น และเสน่ห์ที่นำสมัย ผ่านการทำงานในนามวง SHINee และในฐานะโซโล่ รวมถึงพิสูจน์ให้เห็นถึงภาพลักษณ์ที่มีความสามารถรอบด้าน ตั้งแต่วาไรตี้ต่าง ๆ แฟชั่น ภาพยนตร์ ไปจนถึงละคร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *