“ความจริง” ซิงเกิลแรกจากวง Heartless Knight เพลงใหม่สำหรับคนยอมทิ้งความฝัน

Heartless Knight วงร็อคหน้าใหม่จาก Melodic Music Studio ที่รวมสมาชิกคนดนตรีคุณภาพระดับแชมป์ ทั้ง เอก-เอกกมล บุญโพธิ์ทอง (ร้องนำ) แชมป์ The Voice 2019, ป๊อป-คาเชน เจริญพลนภาชัย (กีต้าร์) แชมป์ Overdrive ครั้งที่ 2, โจ้-คำรพ ผลดีเยี่ยม (เบส) แชมป์ Hard Rock Ambassador ปี 2011, แชมป์-นรนภ ภิญโญกูล (กลอง) แชมป์ Hard Rock Ambassador Of Rock Battle Of The Band ปี 2011, โจ-นาวิน โสรัจจกิจ (คีบอร์ด) เจ้าของรางวัลมือคียบอร์ดยอดเยี่ยมจาก Rock Dream Team ซึ่งนักดนตรีทั้ง 4 คน ยังเคยเล่นร่วมกันในวง Luminasion และเคยคว้าแชมป์การแข่งขันดนตรีระดับประเทศ GBOB ปี 2010 มาแล้วด้วย

โดยจุดเริ่มต้นของวงเกิดจากความสนิทสนมของ เอก และ ป๊อบ ที่มีความสนใจอยากบอกเล่าเรื่องราวผ่านเพลงแบบ Power Metal ที่ทรงพลังทั้งในพาร์ทดนตรี และพาร์ทเสียงร้อง จึงเริ่มชักชวนสมาชิกคนอื่นๆ เพื่อสร้างผลงานที่นอกจากจะฟังเพื่อความบันเทิงแล้ว ยังอยากมอบเพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ คน จนกลายเป็นซิงเกิลแรกที่ชื่อว่า “ความจริง”

เอก Heartless Knight

เนื้อเพลง “ความจริง” บอกเล่าการเดินทางของคนที่มีความฝันเป็นของตัวเอง แม้โอกาสในการทำสิ่งนั้นจะยาก และต้องเผชิญกับความจริงที่อาจจะทำให้ต้องตัดสินใจละทิ้งความฝัน พร้อมกับการให้กำลังใจทุกๆ คนได้มีพลังที่จะก้าวต่อไป เพื่อสิ่งที่สำคัญกว่า ส่วนพาร์ทของดนตรีก็อัดแน่นไปด้วยความร็อกเข้มข้น มีพลังในแบบ Ballad Rock โดดเด่นด้วยซาวด์คียบอร์ดที่ละเมียดละไม และไลน์กีต้าร์ที่โดดเด่น ขยี้อารมณ์ให้เพลงนี้โดนใจคนฟังมากขึ้นไปอีก

ป๊อบ Heartless Knightป๊อบ Heartless Knight

โดยเพลงนี้ได้การตอบรับที่ดีเยี่ยมจากแฟนเพลงของ Heartless Knight เพราะทันทีที่มิวสิกวิดีโอถูกปล่อยออกมาให้ชมและฟังกันทางยูทูป ก็สามารถทำยอดวิวทะลุไปกว่า 100,000 วิว ภายในเวลาเพียง 1 วันที่เพลงปล่อย พร้อมกับคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “นี่คือเพลงเพราะที่สร้างกำลังใจได้จริงๆ”

สามารถติดตามฟังเพลง “ความจริง” เพลงร็อกเข้มข้นซิงเกิลแรกของวง Heartless Knight ได้แล้ววันนี้บน YouTube : Melodic Music Studio

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *