ปล่อยใจไปกับเพลงซึ้ง ๆ กับ “ความน่าจะเป็นเท่ากับสูญ (0%)” ซิงเกิลใหม่จากวง “ไอย์-ลา’ส์” AYLA’s

 เคยไหมในยามที่กำลังจะจากลาใครสักคน กลับรู้สึกว่า จะดีกว่าหรือเปล่า? หากเราได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันอีกเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่จะโลกแห่งความเป็นจริง จะกระชากจากภวังค์ให้กลับมาอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าอีกหน

ถ้าเคย “ความน่าจะเป็นเท่ากับสูญ (0%)” ซิงเกิลใหม่จาก ไอย์-ลา’ส์ (AYLA’s) จะพาภาพความทรงจำในช่วงเวลานั้น รวมถึงวันเวลาที่ผ่านไปไม่หวนคืน กลับมามีชีวิต เป็นความสวยงามในความรู้สึกอีกครั้ง

            โดยเฉพาะเมื่อสิ่งต่าง ๆ เหล่านั้น ไม่ใช่แค่จะหลงเหลือให้รับรู้เท่า “ศูนย์” แต่ต่างฝ่าย ต่างก็พาตัวเอง “สูญหาย” ไปจากชีวิตของกันและกัน จนความน่าจะเป็นไปได้ก็คือ “สูญ”

            “แม้รู้ดีว่าไม่มีทางเป็นไปได้ที่เธอจะกลับมา แต่ถ้าได้ใช้เวลากับเธออีกเพียงแค่ครั้งสุดท้าย แค่นั้นก็เพียงพอแล้ว… แม้ฉันจะรู้ว่าเป็นไปไม่ได้ แค่อยากจะขอให้เธอกลับมาเหมือนเดิม”

 ด้วยภาษาเรียบง่าย แต่สื่อสารเป็นเรื่องราวได้อย่างทรงพลัง กับเสียงร้องที่เต็มไปด้วยอารมณ์ ท่วงทำนองหวาน ๆ บรรยากาศหม่น ๆ เจือปนความเศร้า และซาวนด์ดนตรีที่โอบอุ้มความรู้สึก

            ไอย์-ลา’ส์ และ “ความน่าจะเป็นเท่ากับสูญ (0%)” จะดึงอารมณ์ให้อยู่กับวันเก่า ๆ ที่สวยงาม และไม่มีทางหวนกลับมาแบบไม่อยากจะลืมตาขึ้นมาพบกับสิ่งที่เป็นไปในชีวิตจริง ๆ

            และนี่คืออีกเรื่องราวหนึ่งของความรัก ที่ “ไอย์-ลา’ส์” เลือกที่จะนำเสนอออกมา ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวของพวกเขาที่หลาย ๆ คนรักให้สัมผัสครบ โดยเฉพาะการพาคนฟังเดินทางไปกับความเศร้า ที่ไม่เหน็บหนาวแต่กลับอบอุ่น เหมือนมีเพื่อนคนหนึ่งที่คอยปลอบโยน ให้กำลังใจ และ… เป็นคนที่เคยพบพานประสบการณ์ที่ไม่แตกต่างกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า