“ฉันรักฉันที่เป็นฉัน (Me Over You)” ซิงเกิลแรกจากโปรเจกต์พิเศษ WHAT THE FRUNKK! ของฟรัง นรีกุล

– ผลงานเพลงนี้เป็นความตั้งใจของฟรังซึ่งอยากถ่ายทอดมุมมองอีกมุมมองหนึ่งในการสร้างความสุข โดยเริ่มจากการรักตัวเอง (Self-love) ซึ่งเป็นความรักที่ทุกคนสามารถมีได้ด้วยตัวเอง จึงเป็นที่มาของการทำเพลง “ฉันรักฉันที่เป็นฉัน (Me Over You)”

– น้องฟรังเป็นหนึ่งในส่วนร่วมของทุกกระบวนการในการทำงานของผลงานซิงเกิลนี้ ซึ่งเป็นซิงเกิลแรกของน้องฟรังเองด้วย โดยเพลง “ฉันรักฉันที่เป็นฉัน (Me Over You)” จะเป็นการผสมผสานระหว่าง Electro กับ pop มีจังหวะน่ารัก สดใส ฟังง่ายและยังมีท่าเต้นที่สามารถเต้นตามเพลงได้อีกด้วย

– ผลงานเพลงแรกของน้องฟรัง “ฉันรักฉันที่เป็นฉัน (Me Over You)” เป็นผลงานเพลงที่ได้มีการรวมตัวขอทีมงานคุณภาพ โดยได้โปรดิวเซอร์ที่มาเรียบเรียงเนื้อร้องและทำนองสำหรับโปรเจ็กต์พิเศษนี้จากเต้ย themoonwillalwaysbewithme และด้านของเอ็มวี ได้ เต้ (wankrop) มากำกับการแสดงให้อีกด้วย

– พร้อมเปิดตัวโปรเจกต์พิเศษ WHAT THE FRUNKK! ซึ่งเป็นแบรนด์ของน้องฟรัง ที่เป็นไลฟ์สไตล์คอลเลกชั่นที่จะช่วยเพิ่มสีสันและความสดใส ด้วยไอเท็มเสริมลุคเพิ่มความมั่นใจ ส่งต่อพลังบวกทั้งจาก Self-love จาก Inner และ Outer

– ส่วนของ MV บอกเล่าเรื่องราวผ่านคอนเซ็ปต์ “การรักตัวเอง หรือ self-love” โดยน้องฟรังต้องการที่จะตีแผ่มุมมองความรักอีกด้านที่เริ่มจากการรักตัวเอง เพราะชีวิตมันมีหลายด้านให้โฟกัส ไม่จำเป็นที่จะต้องโฟกัสเรื่องความรักหรือความสัมพันธ์อย่างเดียว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า