พยากรณ์อากาศไทยเผย หน้าร้อนจะร้อนถึงวันไหน อากาศถึงจะดีขึ้น

อากาศในช่วงฤดูร้อนปีนี้นั้นเหมือนเป็นความท้าทายให้กับหลายๆ คนกันเลยก็ว่าได้ ว่าจะทนกันไหวรึเปล่า เพราะว่าในปีนี้ฤดูร้อนนั้นร้อนฉ่ำแบบจริงจัง จนหลายคนอยากจะรู้ว่าเมื่อไหร่ฤดูร้อนจะจบลงซะที หรือไม่ก็อากาศจะเริ่มดีขึ้นในช่วงไหน

โดยทางแฟนเพจ พยากรณ์อากาศประเทศไทย ได้มีการออกมาพยากรณ์อากาศล่วงหน้า ถึงสภาพอากาศในอนาคตที่ทำให้เราได้ว่าอากาศจะร้อนถึงแค่ไหน และอากาศจะเริ่มดีขึ้นในช่วงเวลาประมาณวันไหน

พยากรณ์อากาศไทยเผย หน้าร้อนจะร้อนถึงวันไหน อากาศถึงจะดีขึ้น

หน้าร้อนจะร้อนถึงวันไหนหน้าร้อนจะร้อนถึงวันไหน

โดยทางเพจได้ระบุเอาไว้ว่า อากาศจะร้อนแบบนี้ไปเรื่อยๆ โดยสภาพอากาศจะดีขึ้นในช่วงวันที่ 5-6 พฤษภาคม โดยตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 4 พฤษภาคม อุณหภูมิจะอยู่สูงตั้งแต่ 40 องศาเซลเซียส ขึ้นไป ซึ่งมีการคาดการณ์เอาไว้ว่าจะมีอุณหภูมิสูงสุดอยู่ที่ 44.5 องศาเซลเซียส และหลังจากนั้นอุณหภูมิจะดีขึ้นอยู่ประมาณ 30 องศาเซลเซียส ขึ้นไปแต่น้อยกว่า 40 องศาเซลเซียส

อย่างไรก็ตามฤดูร้อนโดยปกติจะไปสิ้นสุดลงในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม แต่เนื่องจากปีนี้ฤดูร้อนเริ่มช้ากว่าปกติ 2 สัปดาห์ ก็เลยต้องเพิ่มเวลาไปอีก 2 สัปดาห์ จึงทำให้มีการคาดการณ์เอาไว้ว่าฤดูร้อนในปีนี้นั้นจะจบลงในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนั่นเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า