“Now or Never” ซิงเกิ้ลใหม่ในอารมณ์ฟาดๆ จาก “ฝ้ายคู้ดเกิร์ล” Fyeqoodgurl และการร่วมงานกับมือทำเพลงแถวหน้าของเกาหลี

จากเส้นทางของไอดอลสาว“ฝ้าย – สุมิตตา ดวงแก้ว”เปิดเผยตัวตนและความสามารถทางดนตรีที่อัดแน่นอยู่ในตัวออกมาในนาม ฝ้ายคู้ดเกิร์ล(Fyeqoodgurl) ที่เริ่มต้นจากซิงเกิ้ลเดิร์น ๆ ทั้งเนื้อหาและดนตรี “Gone Gurl” ตามด้วยเพลงดี ๆ อีกมากมาย อาทิ “ใช่เธอหรือเปล่า (Afraid)”, “Pom Pom” หรือว่า “Lowkeyy”     ซึ่งทั้งหมดเป็นการทำงานร่วมกับดัมบ์ เรคอร์ดิงส์(D.U.M.B. Recordings) ค่ายเพลงภายใต้การดูแลของวอร์นเนอร์ มิวสิคประเทศไทย(Warner Music Thailand) ที่สร้างสรรค์ความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงไทยมาอย่างต่อเนื่อง

 และ “Now or Never” ซิงเกิ้ลล่าสุดของ “ฝ้ายคู้ดเกิร์ล” เป็นอีกครั้งที่ดัมบ์ เรคอร์ดดิงส์กับศิลปินสาวเก่งที่มีความเป็นตัวของตัวเองทั้งภาพลักษณ์และงานเพลง มอบความแตกต่าง ความสดใหม่ให้คอเพลงที-ป็อปได้สัมผัส

            เมื่อเรื่องราวความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน จนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่มั่นคง และเลือกที่จะให้อีกฝ่ายตัดสินใจมาเลยว่าจะเอายังไง เลือกฉันตอนนี้หรือไม่ต้องมีอีกต่อไป – “Now or Never” เช่นที่ชื่อเพลงว่าเอาไว้ ถูกถ่ายทอดเป็นบทเพลงที่มีความหลากหลายของแนวดนตรี ทำให้เพลงนี้ แม้จะเป็นป็อป หากก็เต็มไปด้วยชั้นเชิง และลูกเล่นมากมาย

 “เพลงนี้มีความเป็นอาร์แอนด์บีป็อป แล้วก็มีกลิ่นของแจซนิด ๆผสมริธึมที่แบบฮิปฮ็อป ฝ้ายคู้ดเกิร์ล เล่าถึงแนวทางดนตรีต่าง ๆ ใน “Now or Never” ที่คลุกเคล้าเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

            โดยในการทำงาน“ฝ้ายคู้ดเกิร์ล” ได้ศิลปินอาร์แอนด์บีระดับแถวหน้าของเกาหลีไซโด(Xydo) และจีเซลล์(Jiselle) มาแต่งเนื้อร้อง ทำให้“Now or Never” เป็นซิงเกิ้ลแรกของเธอที่เจ้าตัวไม่ได้แต่งเองเหมือนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นทั้งการได้ลองทำอะไรใหม่ๆ เป็นการออกจากเซฟโซนของ “ฝ้ายคู้ดเกิร์ล”แล้วยังช่วยให้ตัวเพลงมีความสด ใหม่ มาพร้อม“อารมณ์” ที่ต่างไปจากซิงเกิ้ลก่อน ๆ อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า