TIME MACHINE ซิงเกิลใหม่จากวง FLIRT ที่จะชวนทุกคนขึ้นเครื่องย้อนเวลาเพื่อกลับไปย้อนความทรงจำอีกครั้ง

ถ้าวันนั้นฉันได้พูดความในใจวันนี้คงมีโอกาสได้ยืนข้างเธอ

สิ้นเดือนพฤษภาฯ แล้ว แต่วงการดนตรียังไม่สิ้นความร้อนแรง กับซิงเกิล “TIME MACHINE”เพลงใหม่ล่าสุดจาก FLIRT 3 ศิลปินเจ้าเสน่ห์ที่ประกอบไปด้วยวัยรุ่นสุดขี้เล่น “ไอริณ-เขม-พี” โดยในครั้งนี้พวกเขาหยิบเรื่องราวอันแสนคลาสสิคของทุกคน กับเรื่องราวความเสียใจที่ไม่ได้บอกความในใจไปให้คนที่แอบชอบ มาเล่นกับความเป็น FLIRT ศิลปินกลุ่มที่มาพร้อมความขี้เล่นแพรวพราว และยังมีแนวดนตรีที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา โดยซิงเกิล “TIME MACHINE” เป็นเพลงที่ 4 ของพวกเขาที่ได้ปล่อยออกมา ตั้งแต่เปิดตัววงไปเมื่อกลางปี 2023 กับ BOXX MUSIC

ในครั้งนี้เพลงของพวกเขามีความพิเศษเพิ่มเติมไม่เหมือนครั้งก่อน เพราะ “TIME MACHINE” เป็นซิงเกิลที่ “ไอริณ เขม และ พี” ได้ลงมือเขียนทั้งเนื้อร้องและทำนองด้วยตัวเอง ก่อนที่พวกเขาจะส่งไม้ต่อให้กับโปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง MAYOJAMES ที่ทำเบื้องหลังให้กับหลากหลายศิลปินชื่อดังในประเทศไทยอีกมากมาย โดยเฉพาะแนวป๊อป-อาร์แอนด์บี ซึ่งเข้ากับคาแรคเตอร์ของ FLIRT เป็นอย่างดี โดยซิงเกิล “TIME MACHINE” เป็นซิงเกิลที่ตั้งคำถามว่า ถ้าย้อนเวลาได้คุณอยากกลับไปบอกอะไรกับคนที่คุณแอบชอบ?” กับคอนเซปต์เครื่องย้อนเวลาอย่าง“TIME MACHINE” โดยพวกเขาตั้งใจจะชวนทุกคนขึ้น“TIME MACHINE” เพื่อกลับไปย้อนความทรงจำกันอีกครั้ง 

นอกจากตัวเพลงที่มีความพิเศษแล้ว แน่นอนว่า Music Video ของ FLIRT ก็ต้องมีความแพรวพราวไม่แพ้เพลงของพวกเขาเช่นกัน โดยมิวสิควิดีโอของพวกเขาในเพลง “TIME MACHINE” นั้น มีคนคุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง “หลิน – มชณต สุววรณมาศ” มาร่วมแสดงมิวสิควิดีโอ ประกอบกับ Mood & Tone ที่มีความเป็นบาร์ยุค 70s พอประกอบกับเพลง “TIME MACHINE” เลยเป็นส่วนประกอบของเครื่องย้อนเวลาที่เพียงได้ฟังก็จะย้อนความทรงจำไปด้วยกันอีกครั้ง

ซึ่งแน่นอนว่าทั้ง “ไอริณ เขม และ พี” จาก FLIRT อยากจะให้เพลง “TIME MACHINE”เป็นเพลงที่ทุกคนลองฟังแล้วย้อนความทรงจำไปหาคนที่แอบชอบด้วยกัน โดยทุกคนสามารถรับไปฟัง “TIME MACHINE”  ของพวกเขา ได้ทั้งในรูปแบบมิวสิควิดีโอทาง YouTube ของ BoxxMusicOfficial และสตรีมตัวเพลงผ่านทุกช่องทาง Music Streaming Platform ของ FLIRT ได้เช่นเคย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า