SLOT MACHINE ทำเพลงฮีลใจ พร้อมเดินหน้าต่อในซิงเกิลใหม่ “ใจถึงใจ”

หลังจากผ่านเรื่องร้าย ๆ ในช่วงที่ผ่านมา ทั้งการสูญเสียคุณพ่อของ เฟิด-คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ (นักร้องนำ), สมาชิกในวงติดโควิดจนต้องยกเลิกงานกะทันหัน รวมทั้งงานคอนเสิร์ตที่แทบจะเล่นไม่ได้ในช่วง 2-3 ปีที่โควิดกำลังระบาด วันนี้ Slot Machine กลับมาอีกครั้งพร้อมซิงเกิลใหม่ “ใจถึงใจ” บทเพลงส่งพลังใจให้ทุกคนทิ้งความเศร้า แล้วก้าวเดินต่อไป

เนื้อหาให้กำลังใจในเพลงนี้ เป็นความตั้งใจของเฟิดที่อยากให้กำลังใจทั้งตัวเอง และแฟนเพลงทุกคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาและความอ่อนล้าในชีวิต ให้เสียงเพลงส่งต่อพลังใจ ให้ทุกคนมีแรงฝ่าฝันกันต่อไป เพิ่มสีสันด้วยเสียงอะคูสติกกีต้าร์เพราะ ๆ ของวิทย์ ซึ่งไม่ค่อยได้ยินในบทเพลงที่ผ่านมาของ Slot Machine และในเพลงนี้ยังคงได้ แม็ก-ธิติวัฒน์ รองทอง (จากวง The Darkest Romance) มาช่วยโปรดิวซ์ให้ เช่นเดียวกับ “ใจหนอใจ” และ “เพียงไว้ใจ” 2 ซิงเกิลที่ปล่อยมาล่าสุดของทางวง

เฟิด (คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ นักร้องนำของวง) พูดถึงเพลงนี้ว่า “ตอนแต่งเพลงนี้นึกถึงบรรยากาศในสนามกีฬา อยากชวนทุกคนมาร้องเพลง และมีความสุขร่วมกัน ในช่วงท้ายเพลงจึงมีการใส่เสียงร้องในแบบมวลหมู่ ที่สมาชิกวงทุกคน รวมทั้ง แม็ก (โปรดิวเซอร์) มาร่วมกันร้อง ซึ่งทางวงตั้งใจดีไซน์ให้ฟังเหมือนอยู่ในสนามกีฬาที่ทุกคนร่วมกันร้อง ส่งพลังใจป็นหนึ่งเดียวกัน”

ในส่วนของ MV เพลงนี้ รับหน้าที่สร้างสรรค์โดยทีมเจตนาภาพ ที่ร่วมงานกันมาแล้วใน MV “ใจหนอใจ” โดยคอนเซ็ปท์ของ MV คือการส่งพลังใจไปถึงคนฟัง สื่อสารผ่านแสงไฟ ที่กระพริบตามจังหวะเพลงในขณะที่ Slot Machine กำลังเล่นดนตรี ส่งไปยังตัวละครที่อยู่ในเหตุการณ์ และสถานที่ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปท์เพลงส่งพลังใจที่ทางวงตั้งใจเอาไว้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า