ชวนติดตาม ‘iODEEN’ วงโมเดิร์นป็อปร็อกเปิดตัวซิงเกิลแรก ‘ก็ยังดี’ ที่ได้รัก แม้จะจบแต่ได้จำ

เปิดตัว iODEEN วงโมเดิร์นป็อปร็อกน้องใหม่ด้วยเดบิวต์ซิงเกิล ‘ก็ยังดี’ เนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่แม้ครั้งหนึ่งจะจบลงไป แต่ก็ยังดีที่ครั้งหนึ่งเคยเกิดขึ้นและจะเป็นความทรงจำล้ำค่าของเราตลอดไป 

พูดถึงเส้นทาง จะทางตรง ทางลัด ทางอ้อม ไม่ว่าทางไหน สิ่งแรกที่ต้องเริ่มทำคือ เริ่มเดินทาง จึงเกิดเป็น ‘iODEEN’ (ไอโอดีน) วงดนตรีแนว Modern – Pop Rock ที่มีเนื้อหาเข้าใจง่าย สื่อสารกับผู้ฟังได้ทุกวัย บนดนตรีที่ไม่ซับซ้อน ฟังง่าย แต่ต้องร่วมสมัย สมาชิกประกอบไปด้วย  ลูกหมี – ภาสกร ทองแสนดี (ร้องนำ), โอห์ม – พีรเดช จูฬะติดตะ (กีตาร์), ปัน – ศตวรรษ สุขบำรุง(เบส) และ เจมส์ – สุภณัฐ วิศาลวณิชธัญ (กลอง) 

ก็ยังดี’ ซิงเกิลแรกเปิดตัวในฐานะวง iODEEN แต่งขึ้นมาจากประสบการณ์ตรงของ ลูกหมี – ภาสกร

ทองแสนดี นักร้องนำของวง เนื้อหาเกี่ยวกับการส่งต่อกำลังใจถึงคนที่ผิดหวังจากบางสิ่ง เช่นความรักที่ไม่เป็นดั่งใจ สุดท้ายแม้จะจบลงด้วยการจากลา แต่ความทรงจำส่วนที่มีค่าจะอยู่กับเราตลอดไป พาร์ตดนตรียืนพื้นด้วยป็อปร็อก ที่ผสมผสานกับเสียงสังเคราะห์ร่วมสมัย เพื่อสร้างบรรยากาศให้เพลงมีมิติมากขึ้น โดยเฉพาะเสียงร้องของลูกหมีในท่อนโชว์พลังเสียงก็ทำออกมาได้อย่างน่าจดจำ เพลงนี้เนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียง ทำโดยสมาชิกวงทั้งสิ้น

ด้านมิวสิควิดีโอพูดถึงความสัมพันธ์ของคู่รักที่ครั้งหนึ่งเคยมีกัน ถึงวันนี้จะเจ็บปวดแต่ ‘ก็ยังดี’ ที่ครั้งหนึ่งมันเคยเกิดขึ้นและสวยงาม รับชมและรับฟัง ‘ก็ยังดี (Memory) – iODEEN’ ได้แล้ววันนี้ที่ YouTube: iODEEN Band และ มิวสิคสตรีมมิ่งชั้นนำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า