นนท์ ธนนท์ ถอดแว่นลุยเพลงใหม่ มีผลต่อหัวใจ

นนท์ ธนนท์ สุดเจ๋ง คว้าแชมป์ The Mask Singer ซีซั่น 4 ภายใต้ หน้ากากเป็ดน้อย ถอดแว่นลุยเพลงใหม่ มีผลต่อหัวใจ

 

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

          เป็นนักร้องที่มีเอกลักษณ์ทางความสูงที่มาพร้อมแฟชั่น บวกกับเสียงร้องที่ดึงดูดแฟน ๆ สำหรับ นนท์-ธนนท์ จำเริญ ศิลปินจากค่าย I am (ไอ แอม) เจ้าของแชมป์เวที The Voice ซีซั่น 1 หลังจากส่งเพลง ฝืนตัวเองไม่เป็น ที่ถูกใจแฟน ๆ จนส่งผลให้เพลงติดชาร์ตทั่วประเทศกันแล้ว วันนี้กลับมาอีกครั้งกับการคว้าแชมป์เวที The Mask Singer ซีซั่น 4 ที่มอบเสียงเพลงเพราะ ๆ ภายใต้ หน้ากากเป็ดน้อย ให้แฟน ๆ ได้อินไปกับทุกเพลงที่หนุ่มนนท์ตั้งใจเต็มที่มามอบให้แฟน ๆ จนคว้าแชมป์ที่ 2 มาครอง
          และล่าสุดนอกจากถอดหน้ากากแล้ว เจ้าตัวขอเปลี่ยนลุคถอดแว่นตาคู่ใจ มาให้แฟน ๆ ได้เซอร์ไพรส์ในซิงเกิลใหม่ มีผลต่อหัวใจ เพลงช้าจี้จุด เนื้อหาโดน ที่อาจทำให้ใครหลายคนจุกอก สำหรับใครหลาย ๆ คนที่เชื่อว่าตัวเองทำใจกับรักครั้งเก่าได้ แต่วันหนึ่งได้ยินเรื่องราวของเขา แม้เพียงนิดเดียว ความรู้สึกต่าง ๆ ก็กลับมาชัดเจนอีกครั้ง เรียกว่ายัง มีผลต่อหัวใจ งานนี้นอกจากเนื้อหาจะบาดหัวใจแล้ว ดนตรีและการร้องที่ดีไซน์สไตล์ R&B ในแบบนนท์ ยิ่งทำให้เพลงนี้ ออกมามีความเท่ บวกกับมีชั้นเชิงทั้งแนวดนตรีและเนื้อหาเพลงที่ลงตัวเอามาก ๆ รายละเอียดความพิเศษที่แตกต่างจากทุกเพลงจะเป็นยังไง ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

“ครับ ก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่ชื่นชอบเพลงที่ผ่านมา ฝืนตัวเองไม่เป็น ถือว่าประสบความสำเร็จมาก อยู่ในชาร์ตนานมากและได้รางวัลด้วย ขอบคุณจากใจจริงที่ให้การตอบรับอบอุ่นกับทุก ๆ เพลงของนนท์ครับ รวมถึงแฟน ๆ หน้ากากเป็ดน้อยด้วย ที่หลาย ๆ คนสงสัยกันว่าใช่หรือเปล่า (ยิ้ม) ก็ขอบคุณมาก ๆ ทุก ๆ เพลงที่ร้องหลายแนว ทั้งเพลงไทย, เพลงสากล, เพลงลูกทุ่ง ผมตั้งใจอยากมอบให้คนฟังคนดูได้เห็นความหลากหลายในแนวเพลง ใช้ความตั้งใจ ฝึกฝน เพราะอยากให้ทุกคนชอบและอินไปด้วยกัน และก็ขอบคุณมาก ๆ ครับ จบรายการซีซั่นนี้แล้ว ก็อยากฝากทุก ๆ ผลงานของผมให้ได้ติดตามต่อ ๆ ไปด้วย”

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

นนท์ ธนนท์ จำเริญ

          “ที่สำคัญวันนี้มีซิงเกิลใหม่ เพลง มีผลต่อหัวใจ ก็เหมือนเป็นภาคต่อจากเพลงที่แล้ว ที่ยังรู้สึกเหมือนเดิม แต่วันนี้ฉันยอมรับแล้ว ว่าเมื่อฉันเจอเธออีกครั้ง แม้เวลาที่เราห่างกันมันจะนานแค่ไหน เราคิดว่าเราทำใจได้ เวลาอาจจะช่วยรักษาหัวใจให้ลืมได้ ลองเปลี่ยนตัวเองใหม่ เริ่มต้นใหม่ แต่แค่ได้ยินเรื่องราวของเธอ มันไม่เปลี่ยนไปเลย ความรู้สึกเรายังเหมือนเดิม ก็ยอมรับครับ เป็นผู้แพ้ (ยิ้ม) เพราะเธอยัง มีผลต่อหัวใจ ลึก ๆ เรายังรอเธอ ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คน เยอะเลยล่ะ ที่ยังมีอาการแบบนี้ น้อยคนที่จะเข้าใจความรู้สึกเรา ส่วนตัวผมอยากให้เพลงนี้เป็นเพื่อนที่เข้าใจความรู้สึกของทุกคน สำหรับใครคนนั้นที่ยังคง มีผลต่อหัวใจ ของคุณ สุดท้ายก็ฝืนตัวเองไม่ได้ ต้องยอมแพ้ให้กับหัวใจของตัวเองที่ยังรัก และรอคอยเขาคนนั้นเสมอมา”
          “ซึ่งเพลง มีผลต่อหัวใจ ก็ได้โปรดิวเซอร์เป็นพี่แม็ค ศรัณย์ พร้อมทั้งแต่งเพลงนี้ ส่วนแนวเพลงเป็นแบบ Modern Vintage ซึ่งพี่แม็คมีไอเดียที่อยากดึง Sound Vintage ที่สวยงามและมีเสน่ห์เฉพาะในแต่ละเครื่องดนตรีมาผสมผสานในแบบ Modern ให้มีความร่วมสมัย ที่ตั้งใจอยากมอบให้แฟน ๆ และเชื่อว่าน่าจะโดนใจหลาย ๆ คน”

“และที่พิเศษอย่างลุคที่ปกติจะเห็นผมใส่แว่นเป็นคาแรคเตอร์ประจำตัว วันนี้ก็ลองถอดแว่นเปลี่ยนลุค เรามาจ้องตากันชัด ๆ (ยิ้ม) สุดท้ายก็อยากฝากให้ติดตาม หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *492 244 203 ที่สำคัญมิวสิควิดีโอ ชมพร้อมกันได้ทั่วประเทศในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2561 ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้กันด้วย ขอบคุณมาก ๆ ครับ”

https://www.youtube.com/watch?v=ta_EAYmbnPE

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *