ห้องเรียนในฝัน! ครูแชร์ห้องเรียนต้นแบบ สวยมินิมอล เหมือนไปเที่ยวที่คาเฟ่

เรียกว่าเป็นห้องเรียนที่ มินิมอล มีความน่าเรียนมากๆ แถมได้บรรยากาศแบบคาเฟ่ ในแบบที่ทำให้เด็กนักเรียนไม่อยากขาดเรียนซักวันแน่ๆ ถ้าเจอห้องเรียนแบบนี้

คุณครูแก๊ป จักรวรรดิ ไชยโคตร หรือ ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กบัญชี Kap Jukkawad จากโรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม ได้มีการแชร์โพส์ห้องเรียนสุดปัง โครงการห้องเรียนต้นแบบ ที่ดูแล้วบอกเลยว่านี่มันคาเฟ่ชัดๆ

โดยคุณครูได้บรรยายโพสต์ว่า “โครงการห้องเรียนต้นแบบ น่าเรียน น่าใช้ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนวังน้ำเย็นวิทยาคม จัดทำและออกแบบโดย คุณครูจักรวรรดิ ไชยโคตร และคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์”

ซึ่งห้องเรียนดังกล่าวนั้นเป็นการแต่งสไตล์คาเฟ่แบบมินิมอล โดยเน้นการใช้สีเป็นสีขาวเป็นหลัก ตัดด้วยการติดป้ายรูปต้นไม้ทำให้ห้องเรียนมีความสบายตาน่านั่งเรียนในแบบโรงเรียนในฝันเลยทีเดียว นอกจากนั้นคุณครูยังได้บรรยายเพิ่มเติมว่า

โครงการนี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าไม่มีผู้บริหารที่ดีและใจกว้างผมขอขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุน ขอบคุณหัวหน้าหมวดที่เป็นผู้ผลักดันโครงการ ขอบคุณทุกคนในหมวดคณิตศาสตร์ที่ส่งเสริมแนวคิด ขอบคุณครูและนักเรียนที่ช่วยทาสีถึงแม้จะกวนบ้างก็เหอะ ขอบคุณเพื่อนที่แนะนำแนวทางการจัด และขอบคุณร้านป้าย โรงพิมพ์-ป้ายที่พิมพ์และติดตั้งงานให้ สุดท้ายนี้ถ้าเด็กๆที่ใช้ห้องเห็นโพสต์ ช่วยกันรักษานะครับ อย่าทำลาย อย่าขีดเขียนอะไรลงไป จะได้ใช้ไปนานๆ

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกได้ว่ากลายเป็นโพสต์สุดไวรัลที่มีชาวโซเชียลเข้ามาไลก์ คอมเมนต์และแชร์ รวมไปถึงชื่นชมในความสวยงามและสร้างสรรค์ของห้องเรียนในฝันของคุณครูกันอย่างมากมาย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า