เพลงใหม่มาแรง! Tilly Birds ปล่อยเพลง เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน ชวน MILLI แจม โดนใจชาว Friend Zone

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีรุ่นใหม่ที่มีเพลงฮิตมากมายในช่วงที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น เพลง คิดแต่ไม่ถึง, จำเก่ง, ฤดูหนาว, แค่พี่น้อง สำหรับ 3 หนุ่ม Tilly Birds ทลบ (ทิลลี่เบิร์ดส) เติร์ด, บิลลี่, ไมโล หลังจากปล่อย ผู้เดียว The Album ออกมาให้ฟังเพลงเพราะกันในปีที่แล้ว พร้อมกับความสำเร็จตลอดการเดินทาง วง Tilly Birds เป็นศิลปินที่มีแฟนคลับผู้หลงใหลและ เป็นศิลปินที่น่าจับตามอง

ล่าสุด ทลบ Comeback พร้อมปล่อยเพลงใหม่ #เพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อน เส้นแบ่งบาง ๆ ระหว่างเพื่อน จะเป็นเพื่อนสนิทก็มากกว่านั้น จะเป็นเพื่อนรักก็ยังไม่ใช่ มันเลยเป็นขั้นกว่าของ เพื่อน หลังจากปล่อยเพลงไปไม่กี่ชั่วโมง ขึ้นมา # 2 On Trending บน Youtube และ มาแรง # 1 หมวดเพลง

เพลงใหม่มาแรง! Tilly Birds ปล่อยเพลง เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน ชวน MILLI แจม โดนใจชาว Friend Zone

งานนี้ ชวนแร็ปเปอร์หญิงอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยอย่าง MILLI (มินนี่ ดนุภา คณาธีรกุล) มาร่วม feat ในเพลงนี้อีกด้วย โดยเพลงนี้ 3 หนุ่ม ทลบ ได้แสดงเอ็มวีด้วยตัวเอง และใน เติร์ด ยังรับหน้าที่เขียนเนื้อร้องเหมือนเคย ทำให้โดนใจชาว Friend Zone สุด ๆ การเดินทางครั้งใหม่ของ Tilly Birds ได้เริ่มต้นแล้ว

เพลงใหม่มาแรง! Tilly Birds ปล่อยเพลง เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน ชวน MILLI แจม โดนใจชาว Friend Zone

ครั้งนี้วง Tilly Birds กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิลแรกของปี “เพื่อนเล่น ไม่เล่นเพื่อน” เป็นครั้งแรกของพวกเขาด้วยที่ทำเพลงเนื้อหาเฟรนด์โซนออกมา แต่ก็เป็นเฟรนด์โซนที่ฟังแล้วห้ามตัวห้ามใจแทบไม่ได้ที่จะโยกตาม

ความพิเศษของเพลงนี้คือได้สาวน้อยสุดปังแบบไม่ต้องพักก่อนอย่าง “มิลลิ (MILLI)” จากค่าย YUPP! มาร่วม featuring ในเพลงด้วย แต่ครั้งนี้เธอไม่ได้มาแร็พ เพราะเธอมาร้องเพลง! ซึ่งวง Tilly Birds เห็นว่าน้องมิลลิมีเนื้อเสียงที่ไพเราะและทรงพลังมาก นอกจากนั้นท่อนที่มิลลิร้อง ก็เป็นการเขียนเนื้อเพลงและทำนองอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกของมิลลิอีกด้วย

ซิงเกิ้ล เพื่อนเล่นไม่เล่นเพื่อน (Just Being Friendly) นี้ยังเป็นซิงเกิลแรกที่เปิดทางสู่อัลบั้มใหม่ของ Tilly Birds อีกด้วย แค่เพลงเปิดยังโยกมันส์ขนาดนี้ อย่าลืมส่งเพลงนี้ให้คนที่เล่นกับคุณเกินเพื่อนเล่นกันนะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *